Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Người mẫu trinh nữ” của Lê Anh Hoài đang gây tranh cãi

In: Sách

Mô hình Virgin thu thập 11 truyện ngắn tiêu biểu và được coi là bước hoàn hảo để thiết lập hình ảnh văn học của tác giả. Trong tài liệu này, Lê Anh Hoài đã viết rất nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày, như nhà vệ sinh, người giả, tập tin doc trên máy tính … Toàn bộ quá trình làm việc thật hài hước và chế giễu. Nó nằm trong vai trò và giọng nói của người kể chuyện.

Cuốn sách “Danh sách trinh nữ”.

Nhà thơ Inrasala và nhà phê bình Hoài Nam vừa hài hước, vừa cười vừa đánh giá cao giai điệu của bộ phim hài. Lê Anh Hoài, nhưng chính yếu tố này đã khuấy động cuộc tranh luận văn học.

Inrasara là tác giả của phần giới thiệu người mẫu trinh nữ. Bài báo được in ở đầu cuốn sách và tiêu đề là: “Bắt đầu với một ý tưởng điên rồ, bụi bặm …” Inrasara đã viết: “Khi nói về nghệ sĩ này, chúng ta phải nhắc đến giai điệu hậu hiện đại độc đáo của Lê Anh Hoài, như ông đã làm trong thơ, biểu diễn nghệ thuật và thậm chí là tiểu thuyết lãng mạn. Sau khi bình luận, Inrasara đã trích dẫn bằng chứng Để chứng minh sự châm biếm hậu hiện đại của tác phẩm .

Nhà phê bình văn học Hoài Nam đánh giá rất cao người mẫu Trinh, nhưng nghĩ rằng tác phẩm này “vô dụng đối với chủ nghĩa hậu hiện đại.” Hoài Nam nói trong một bài báo rằng Văn học Việt Nam từ đầu thế kỷ 21 đến nay dường như là một xu hướng tai tiếng với học thuyết “hậu hiện đại” và “hình thức mới”. Mặc dù ở phương Tây (nơi nó được sinh ra) không muốn đề cập đến chủ nghĩa hậu hiện đại, các tín đồ Việt Nam coi nó là chủ nghĩa hậu hiện đại. Một dấu hiệu quan trọng của việc tăng cường công việc Hoài Hoài nói rằng tác phẩm mới nhất của Lê Anh Hoài Biệt dựa trên phong cách đánh giá theo xu hướng. Ông viết: “Theo tôi, không phải tất cả các câu chuyện đều hay trừ thơ, tiểu thuyết và nghệ thuật biểu diễn. Câu chuyện, và câu chuyện đáng nói cũng rất hay, không cần. Được gọi là “giai điệu hậu hiện đại cụ thể”. .

Người đánh giá từ Dê cũng tin rằng trớ trêu và đùa là tinh thần của toàn bộ bản thảo trống: “Tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh ở đây rằng ngay cả khi chúng mỉa mai hay lố bịch, chúng không phải là của họ Phẩm chất độc đáo. Văn học hậu hiện đại không phải là giá trị chính của tin tức. Anh Hoài .

Nhà thơ Inrasara từ chối ý kiến ​​của Nam Nam Hồi với một bài báo. Ông nói rằng trong phần giới thiệu, ông không nói: “Mỗi Những hình thức mới này là tốt, và mọi chủ nghĩa hậu hiện đại đều rất thú vị. “Theo ông, hình thức mới và chủ nghĩa hậu hiện đại không phải là những thứ bị” bỏ rơi “như Hoài Nam nói. Ngoài việc từ chối bình luận, Inrasara còn chỉ trích Hoài Nam vì thái độ “phê phán”. Nhấp vào “Trong trường hợp khôn ngoan, g đề cập đến tên của người phải được bảo vệ, nhưng chỉ sử dụng các đại từ như” ai đó “,” ai đó “.

Nói về sự hài hước, chế giễu công việc của anh ta, Lê Anh Hoài tin rằng văn học Việt Nam là “quá nhiều áp lực”: từ khi bắt đầu hiểu công việc, bài báo, phương pháp xây dựng tác phẩm và ý tưởng của độc giả đầy áp lực, đồng thời, mọi nghịch lý trong xã hội ngớ ngẩn vẫn tồn tại. Cả hai đều có khiếu hài hước. Chúng tôi không phải làm việc chăm chỉ để viết hài hước, bởi vì chính nghịch lý này rất thú vị. “

Ngoài cuộc tranh luận giữa nhà thơ Inrasara và nhà phê bình Hoài Nam, còn có những ý tưởng khác về Đức Trinh Nữ Maria. -nơ-canh. Nhà phê bình Fan Jiya nói: “Ông Hoài có loại ý thức dân chủ, và có loại ý thức này. Ông đóng vai con cú lớn, viết những điều bình thường trong cuộc sống và có một cuộc đối thoại cuộc sống với ông. Thái độ của nhà văn AnhHoai là nhà văn có liên quan.” Mai Anh Tuấn đánh giá cao những đối tượng Lê Anh Hoài viết trên đời để được chiếu vào đời anh. Dân .

Lin Si

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top