Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bộ sưu tập của Văn Mới chứa tin tức từ 40 tác giả

In: Sách

Hàng năm, Đông A Books đều xuất bản một tuyển tập Văn Mới. Theo thông lệ, cứ sau năm năm, nhà cái lại chọn ra một tuyển tập từ tuyển tập hàng năm.

Từ năm 2011 đến 2015, Tuyển Tập Tin Tức mới phát hành 40 sản phẩm được chọn lọc. Cuốn sách đầu tiên xuất hiện cũng là một truyện ngắn thu hút sự chú ý của độc giả thời gian qua – truyện đi thăm chồng của nhà văn Dạ Ngân.

Đi thăm chồng là chuyện khác. Viễn cảnh chiến tranh thật khốc liệt, nhưng cũng rất nhân văn và nhân đạo. Câu chuyện này kể về câu chuyện của những người phụ nữ trẻ “vì yêu, thương, nhớ chồng” trong chiến tranh nên đã tổ chức các chuyến đi thăm họ để họ có thể sum vầy bên người thân. Hai lần mất điện này họ mới vượt qua bom đạn, hai lần mất điện này không biết đứa bé đang mang thai hay lần sau gặp lại chồng. Trong cuộc sống hàng ngày, giọng kể đôi khi bị kích động, lấy bối cảnh chiến tranh, che đậy sự ngột ngạt bởi tình cảm của người phụ nữ thời chiến: “Yêu chồng là mọi cố gắng… có lẽ là cuối cùng”. bạn có biết?

Bìa tản văn mới.Ngoài Dạ Ngân, tuyển tập còn giới thiệu những tác phẩm của nhiều tác giả thích độc giả yêu văn chương như: Mã Văn Hoài Niệm Đối với cơn mưa như trút nước, Lê Minh Khuê, Rap Việt, Hồ Anh Thái và họ cùng nhau đứng chờ nhau … Bộ sưu tập còn có những tác giả trẻ tràn đầy năng lượng và đam mê văn học, như: Văn Thành Lê, Uông Triều, Trương Anh Quốc , Nguyễn Trương Quý … Ngoài ra, sách còn có những cây bút định hình phong cách nghệ thuật, như Nguyễn Ngọc Tư, Đỗ Tiến Thụy, Nguyễn Danh Lâm … Tác giả Nguyễn Trí, cuốn sách đã được xem. Là “hiện tượng mới” trong làng giải trí nước nhà, cũng lần đầu tiên xuất hiện trong tuyển tập, nhưng chặng đường 5 năm của tuyển tập Văn Mới tiếp tục mang đến cho độc giả cái nhìn tổng thể về nhiều khía cạnh, trong đó có sự đa dạng của quản lý cuộc sống. Đây là một thực tế cùng cực, một nhu cầu trần trụi, nhưng anh hàng thịt của Ruan San cũng đầy tình người và nhân hậu. Hay một câu chuyện trong cuộc đời bạn, mọi người xung quanh đều có thể bắt gặp trong câu chuyện “Cái tên đã mất của Hải thần Pantriou”… Mỗi tác phẩm đều khắc họa những góc sáng tối của xã hội hiện đại. – Cho đến nay, Thư viện Văn Mới Đông A đã có bề dày lịch sử 15 năm kể từ khi thu thập 5 năm 2001-2005.

– Sau khi phát hành bộ sưu tập này, nhãn hiệu Văn Mới đã được đổi sang một ấn phẩm khác. Đại diện của Đông A Books cho biết, điều này nhằm giúp Văn Mới duy trì sự mới mẻ về hình thức và nội dung, đồng thời giữ nguyên triết lý khuyến khích nghiên cứu đổi mới và thúc đẩy hợp tác. Chất lượng sản phẩm.

Trong phiên bản mới, nhằm tri ân những độc giả đã đồng hành cùng Văn Mới trong thời gian qua, tuyển tập đã bổ sung thêm 100 bản đặc biệt, được đánh số từ 1 đến 100 inch. Một bài báo chất lượng cao, có chữ ký trực tiếp của tác giả và ba họa sĩ minh họa. Những ấn phẩm này dành cho các nhà sưu tập và bạn cùng chơi.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top