Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phần hai của Kill a Mockingbird sẽ được phát hành tại Việt Nam

In: Sách

Với việc hợp tác với “Kill a Mockingbird”, Công ty Nhã Nam đã có được quyền xuất bản “Go Watcher” tại Việt Nam. Đây là kết quả của nhiều tháng làm việc, hàng trăm email được trao đổi giữa Nha Trang và đại diện tác giả Harper Lee. Phiên bản sẽ sớm ra mắt độc giả ”- đại diện TP.Nha Trang cho biết. Ảnh: NN .

“ Truy sát ”được xem là phần tiếp theo của thể loại giết người cướp của dù đã được viết trước. Tác phẩm lấy bối cảnh vào những năm 1950. Lúc này, vai của Boy Scout là một phụ nữ trưởng thành trở về Alabama, miền nam nước Mỹ để giải quyết các vấn đề cá nhân và khám phá tình trạng bất ổn chính trị và xã hội của Hoa Kỳ. – – Harper Lee (Harper Lee) cho biết Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, cô đã viết một cuốn sách kể về câu chuyện của một cô gái lớn lên trong xã hội Bắc Mỹ vào những năm 1950, có tựa đề “Go Watchers.” Nhưng về nhà xuất bản, cô được kể về thời thơ ấu của nhân vật chính là Hướng đạo sinh. Cốt truyện gây tò mò hơn. Harper Lee đã đặt cuốn sách “Go Set a Watchman” và viết “Kill a Mockingbird”. Sau đó, “Go Set a Watchman.” Toàn bộ 304 trang của Set a Watchman bị mất và người viết nghĩ rằng cô đã mất việc, tuy nhiên, trợ lý của anh đã phát hiện ra “cậu bé thông minh” của anh vào mùa thu năm ngoái, và được Harper Collins phát hành tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh vào ngày 14 tháng 7. Nhà xuất bản William Heinemann phát hành cho độc giả .—— Một số ấn phẩm “Giết con chim nhại” đã được xuất bản tại Việt Nam .—— “Người canh gác” khởi hành tại Làng xuất bản toàn cầu trước khi phát hành Bùng nổ. 2 triệu cuốn sách đã được đặt hàng trực tuyến. Cho đến nay, tác phẩm đã được xếp hạng nhất trong danh mục sách trong danh sách bán chạy nhất năm 2015 của cửa hàng trực tuyến lớn nhất thế giới.

Trước đó, “Killing a Know” được xuất bản vào năm 1960. “Roaring Bird” đã bán được 30 triệu bản dưới dạng bản in và rất thành công trên toàn thế giới, trở thành một cuốn tiểu thuyết kinh điển của nền văn học hiện đại Mỹ. Cuốn sách này đã giành được giải thưởng Pulitzer và được dựng thành phim vào năm 1962. Cuốn tiểu thuyết này cũng Được đặt theo tên Harper Lee, anh chỉ viết một cuốn tiểu thuyết và đạt được thành công trên toàn thế giới. — Ở Việt Nam, Giết một tên cướp ở Nha Trang và NXB Văn học, năm 2008 Nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1999 và đã được tái bản bốn lần và bán được 10.000 cuốn.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top