Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khám phá những viên kim cương của gia đình Agatha Christie

In: Sách

Hà Linh (Hà Linh) -Khi Agatha Christie (Agatha Christie) hâm mộ đồ nội thất của Jennifer Grant (Jennifer Grant) trong nhà của Agatha ở Devon, Greenway House (Greenway House) Cô không biết mình đã mua một chiếc túi vải rách nát trong buổi đấu giá từ khi nào. Ai sở hữu của cải.

Một cuộc đấu giá do Bearnes Hampton & Littlewoods tổ chức vào tháng 9 năm 2006-Con gái duy nhất của Christie’s, Rosalind Hicks, đã chết được hai năm và cô ấy vẫn đang sống Ở Greenway House cho đến khi qua đời. Jennifer Grant đã sử dụng “ C.M.M. – tên viết tắt của Clara Margaret Miller – tên của mẹ tác giả – chiếc nhẫn và trâm kim cương. Ảnh: Tele.

Khi chiếc túi vải được vận chuyển về nhà, Grant thấy rằng nó chứa một chiếc hộp có khóa.

“Khi anh ấy nhận thấy một chiếc hộp được đóng rất chặt, giá không có chìa khóa. Trong những năm qua, chúng tôi đã thảo luận nhiều điều, nhưng tôi nghĩ chẳng có giá trị gì”, Grant nói.

Chiếc hộp chỉ được dọn sạch khi Grant sửa sang lại ngôi nhà. Nhân tiện, có một công nhân xây dựng yêu cầu họ phá hộp bằng xà beng. Grant đã rất ngạc nhiên trước những gì cô ấy nhìn thấy.

Người phụ nữ may mắn nói: “Đây là một loại của cải, có hơn 50 đồng tiền vàng, một chiếc nhẫn kim cương và một chiếc trâm cài rất đẹp.” Những ký ức này phù hợp với câu chuyện do nữ hoàng tiểu thuyết trinh thám kể trong câu chuyện của cô. Tự truyện năm 1977, một năm sau khi bà qua đời. Tác giả cho biết mẹ cô vẫn giữ món đồ trang sức mà cô và em gái Madge vô cùng yêu thích và muốn thừa kế.

Nhà văn Agatha Christie.

Không ai biết rằng Christie đã thừa kế bộ sưu tập này và giấu cô ấy trong một chiếc hộp. Hay là cô ấy vô tình giữ nó lại. – “Tôi rất vui khi có được một chiếc. Một tài sản quý giá liên quan mật thiết đến cuộc đời của Agatha Christie”, Grant chia sẻ với Home and Antiques. Đồ cổ đã nhờ chuyên gia kim cương John Benjamin đánh giá về sự giàu có này. –Benjamin cho biết, tổng giá trị số tiền vàng khoảng 5.500 bảng Anh (hơn 150 triệu đồng Việt Nam), nhẫn: 2.500 đến 3.000 bảng Anh (80 đến 85 triệu bảng Đông) c &Grav n nhổ ra khoảng 5500-7000 bảng Anh (150 triệu won-200 triệu won).

Nhưng Benjamin nói rằng do lịch sử và những người gắn liền với nó, giá trị của việc bán những tài sản này cao hơn. Ông nói: “Mặc dù có thể chứng minh rằng vàng và kim cương thuộc về gia đình Christie, nhưng không ai biết các nhà sưu tập sẵn sàng trả bao nhiêu.”

cháu trai của Christie là Mathew Prichard nói, Grant rất may mắn. Ông nói thêm: “Nếu tôi muốn bán những viên kim cương này, tôi sẽ chuẩn bị mua chúng.” “Người viết tiểu sử của Christie là Laura Thompson (Laura Thompson), việc tác giả phát hiện ra kim cương là điều đặc biệt hấp dẫn.” “Khi tôi viết tiểu sử của Christie, Tôi sống ở Greenway. Đó là một nơi hỗn loạn. Đôi khi gia đình họ phát hiện ra Thompson nói, “Họ không bao giờ biết họ tồn tại. “

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top