Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Huang Qing mở cửa cho những người tham gia Hội sách 2015

In: Sách

Năm ngoái, Hội sách Hà Nội lần đầu tiên được tổ chức tại địa điểm Đường Lăng ở Hoàng Thành đã được đông đảo công chúng đón nhận và được đặt tên là “Hội sách Hoàng Thành”. Địa điểm sẽ tiếp tục được lựa chọn cho sự kiện năm nay.

Hiệp hội sách Thanh Hoa đầu tiên được thành lập năm 2014 đã nhận được sự ủng hộ tích cực của độc giả. Ảnh: Quý Doãn .

Lần đầu tiên tổ chức, do số lượng người tham gia quá đông nên thế kỷ 19 mới có một cổng thông tin. Sư phụ Hoàng, sự cố này thường xuyên bị tắc nghẽn. Sở thông tin và truyền thông Hà Nội đã sử dụng kinh nghiệm của họ để cung cấp ba giải pháp giữ xe và trông giữ xe cho những người tham gia hội sách. Năm nay, nó nằm cạnh lối vào chính của 19C. Ban tổ chức Hoàng Diệu sẽ mở các cửa khác tại Hoàng Thành. Cabin được bố trí sâu vào trong để nhường chỗ cho bãi đậu xe ngoài trời.

Ngoài ra, Bộ Thông tin và Truyền thông Hà Nội yêu cầu các đơn vị tham gia phải niêm yết công việc. Mang nó đến hiệp hội để đảm bảo rằng họ cam kết chỉ bán sách luật chất lượng. Danh sách đã được bộ phận xuất bản kiểm chứng tính pháp lý và nội dung trước khi phát hành.

“Hội sách Hà Nội 2015” sẽ được tổ chức từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10 (8: 00-9: 00 mỗi ngày). . Kế hoạch do Bộ Thông tin và Truyền thông Hà Nội chủ trì, phối hợp với các sở: Ban Tuyên giáo Thành ủy, Trung tâm Bảo vệ Di sản Tăng Long Hà Nội, Cục Xuất bản và In, Hội Xuất bản Việt Nam, nhiều nhà xuất bản, công ty sách trên cả nước.

Hội Sách sẽ trở thành nơi quy tụ, giới thiệu và bày bán 180 gian hàng của hơn 50 nhà xuất bản, công ty sách trên cả nước. Có tới 20.000 đầu sách. Triển lãm của hội sách được tổ chức xoay quanh ba chủ đề “Đảng và Bác Hồ”, “Biển đảo quê hương” và “Hà Nội-Thủ đô văn hiến, hòa bình anh hùng”.

Nằm trong kế hoạch, buổi tọa đàm còn tổ chức các hoạt động giao lưu, giới thiệu sách giữa độc giả, tác giả, nhà nghiên cứu. Các hoạt động khác cũng được thực hiện như khu vui chơi cho trẻ em, khu thư pháp, tô màu, không gian ảnh … – Lin Friday

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top