Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả giải thích sự hấp dẫn của các nhân vật tội phạm

In: Sách

Tại buổi giao lưu sáng 7/11 diễn ra tại Hà Nội, hai diễn giả – nhà văn trinh thám Kim Tâm Long và Đức Anh – đã phân tích mức độ nghiêm trọng của siêu trộm Arsène Lupin trong tác phẩm của Maurice Leblanc và sau đó quay lại quá trình liên lạc. Phát triển bản chất tội phạm chung. Siêu trộm Arsène Lupin là một trong những nhân vật phản diện chính của dòng văn học trinh thám, được Leblanc xây dựng để chống lại nhân vật chính xuất sắc của Arthur Conan Doyle, Sherlock Holmes. Giống như một người nghiệp dư? “, được tổ chức nhân ngày mất của nhà văn Pháp Maurice Leblanc (11/12 / 1864-6 / 11/1941). Ảnh: Facebook Đức Anh .

Câu chuyện về siêu trộm bắt nguồn từ năm 1905 Năm 1991, Maurice Leblanc, bạn của nhà văn lúc đó, là chủ sở hữu của tòa soạn. Ông ấy muốn những người nổi tiếng như Sherlock Holmes đến Pháp. LeBlanc biết rằng mình không thể tạo ra một thám tử thứ hai tốt hơn, vì vậy ông đã thành lập Lupin vụng về, vô gia cư, làm việc, nói năng khác hẳn với tính cách cổ quái và chu đáo của Conan Doyle. Lupin là một tên tội phạm có nguyên tắc, chỉ ăn cắp đồ. LeBron thậm chí còn tạo ra Một thám tử tên là Sherlock Holmes-Herlock Holmes-cho cuộc đấu tay đôi, và nhân vật chính Lupin luôn chiến thắng. Kẻ trộm lén lút đôi khi trở thành thám tử và giúp đỡ trong các vụ án của mọi người. Các bài báo là đủ. Thu hút độc giả từ mọi thời kỳ. Cách tiếp cận trộm cắp của Lupin, vì vậy trong 25 bài báo của tạp chí, hành vi của anh ta đã được thay đổi liên tục.

ĐứcAnh-Cruel Island “Fog Angel” Tác giả-Trong tiểu thuyết trinh thám “Thám tử”, con đường truyền thống của LeBron’s Conan Doyle đã mở ra một hướng đi mới hấp dẫn. Trước đó, công việc trinh thám thường bắt đầu bằng một vấn đề và thám tử dường như có thể giải quyết được nó. Bài toán khó. Kể từ Leblanc, vai chính không chỉ là một thám tử có động cơ tội phạm mà còn là trung tâm của bọn tội phạm. – – Anne Duke Anh chỉ ra rằng con đường của LeBlanc dẫn trực tiếp đến các thám tử hiện đại và phép thuật của anh ta Nhân vật sâu sắc, ẩn sâu từ đầu đến cuối, cốt truyện bị vặn (bóp méo) theo những cách bất ngờ … không chỉ khiến người đọc tin nhân vật chính từ đầu đến cuối. Vì vậy, nhân vật của LeBron chính là thủ phạm để các nhà văn trinh thám sau này tạo dựng được sự tốt đẹp hơn Một hình mẫu. Nhiếp ảnh: Đinh Tị.

LeBron đã đứng bên những kẻ tấn công và nhìn ra những góc khuất khiến chúng phạm tội Trước khi trở thành một tên trộm, Lupin là con trai của một nô lệ trong một gia đình triệu phú. Kim Tam Long, tác giả của cuốn tiểu thuyết trinh thám “Mặt nạ trắng”, nói rằng anh bị ảnh hưởng bởi nhân vật của LeBron. Kim Tam Long Long (Kim Tam Long Long) nên anh dễ bị bạo lực và phạm tội. Anh cho rằng trong trinh thám, việc xây dựng tội phạm như tội phạm hấp dẫn hơn, nhưng cũng giống như LeBron, đằng sau tội ác này, nhà văn phải đào sâu số phận của họ, điều khiến họ xa lánh. Tội ác không phải là truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống thực, mà là đánh thức mọi người và hòa hợp với nhau để không ai bị lấn át trên con đường tội ác Bàn về thiên hướng trinh thám là ba trăm cuốn tiểu thuyết nhằm mục đích giải trí. Số lượng người tham gia ít, nhưng Nhưng họ rất có trình độ, và sự trao đổi nhiệt tình của họ đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của họ đối với lĩnh vực văn học.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top