Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả “The Wolf of Wall Street” hy vọng mình không bao giờ vi phạm pháp luật

In: Sách

Sáng 19/1, Jordan Belfort, tác giả cuốn hồi ký “Sói già phố Wall” (tên tiếng Anh: “The Wolf of Wall Street”), đã có buổi gặp gỡ báo chí TP.HCM. Nhà môi giới, một công ty chứng khoán nổi tiếng của Mỹ, vui mừng được biết cuốn sách của họ rất được độc giả yêu thích và sẽ được tái bản sau lần xuất bản đầu tiên.

Sáng ngày 19/1, Jordan Belfort tại TP. Trong quá khứ, Jordan Belfort nói rằng nếu anh ta có bất cứ điều gì để thay đổi, anh ta chỉ không muốn mắc sai lầm pháp lý đầu tiên khi thực hiện một giao dịch tiền mặt 500.000 đô la. “Cách kinh doanh của tôi khá tốt. Nhưng một khi tôi muốn đi đường tắt để kiếm nhiều tiền nhanh hơn, tôi đã vượt qua ranh giới. Anh ấy nói rằng từ đó, những bước tiếp theo sẽ khiến sai lầm ngày càng nghiêm trọng hơn. Nói .– – Nhưng nhà văn sinh năm 1962 không phải là người luôn ngồi yên một chỗ, chỉ mong rằng “nếu có” có thể tạo nên sự khác biệt. ”Đôi khi chúng ta đều mắc sai lầm. Nhưng kể từ những ngày trượt dài, bây giờ tôi đã là một diễn giả ở khắp mọi nơi, chia sẻ những bí quyết kinh doanh và câu chuyện cuộc đời mình với mọi người. Belfort nói: “Tôi đã nói trong cuốn sách rằng đó là một bài học quý giá cho bản thân tôi, cho các con tôi và cho bất kỳ ai quan tâm.” Hai đứa con của Jordan Belfort, đặc biệt là đứa con đầu lòng của chúng. Con gái mỗi người một vẻ. Anh ấy tự hào về cuộc sống của mình. Món quà đầu tiên của cuốn sách “Sói già phố Wall” cũng là một mảnh giấy nhắn của hai thiên thần mà ông dành tặng cho cậu. Những đứa trẻ đã mang lại niềm tin cho cựu nhân viên môi giới chứng khoán, giải thoát anh ta khỏi đống đổ nát do các giao dịch kinh doanh và cuộc sống xa hoa và xấu xa của anh ta gây ra. “Các con tôi đã chứng kiến ​​tôi ra đi từ hoàn cảnh tồi tệ nhất, mất đi tất cả, trở nên mạnh mẽ, giàu có trở lại và khiến mọi thứ trở lại như ngày hôm nay. Tôi tin rằng chúng tôi đang tự hào về bản thân mình, vì vậy khi tôi Khi viết mọi thứ vào cuốn sách, tôi không lo lắng về điều đó, ”anh nói. “Bìa cuốn” Sói già phố Wall “đã được tái bản lần đầu tiên. NXB Lào, dịch giả: Ruan Xuanhong.

Khi nói về cuốn sách này, tác giả cho rằng mình nên nằm trong cuốn hồi ký Thật không dễ dàng để phát tán ra ngoài, gần như tiết lộ bí mật kinh doanh của ông và ông đã mỉa mai gọi đó là “lối sống giàu có và buông thả”. “

Anh ấy kể câu chuyện trong cuốn hồi ký của mình. Trong 22 tháng tù giam bị FBI truy tố vì cáo buộc gian lận chứng khoán và rửa tiền, Belfort và nam diễn viên nổi tiếng Tommy Chong ( Tommy Chong) bị giam trong cùng một phòng giam, sau đó bị bắt vì tình nghi tham gia buôn bán và vận chuyển ma túy. Nam diễn viên đã khuyến khích các tù nhân viết hồi ký của mình.

Lúc đó, tôi nói rằng tôi không biết phải làm gì . Viết. Tommy đề nghị tôi viết như thế này, nhưng sau vài tháng khủng khiếp trong tù, tôi không thể viết vì viết và nói là những thứ hoàn toàn khác nhau. May mắn thay, tôi đã gặp phải Cuốn tiểu thuyết “The Fire of Vanity.” (Tạm dịch là Ngọn lửa), tác giả Tom Wolfe. Belfort cho biết: “Tôi đã ăn hết cuốn sách này và xem nó như một cách giúp tôi bắt tay vào viết lách hướng dẫn sử dụng. “Cựu điệp viên hầu như không nắm được những con số này và hoàn thành bản thảo dài 1.200 trang về hành trình gian khổ. Cuốn sách 500 trang về” Sói già “thu hút người đọc bởi những tình tiết được bồi đắp bởi một tài năng nhưng Cuộc sống riêng tư của một người đầy tham vọng Trong cuốn sách này, chương khó nhất mà Belfort tìm thấy là chương cuối cùng, khi anh định đưa cô con gái nhỏ của mình đi mua một đoạn phim yêu thích thì đêm đó anh đã bị FBI bắt giữ. Đặc vụ và đặc vụ đều bị còng tay, đến lúc này thì Belfort đã bình tĩnh hơn trước, sau nhiều năm nghiện ma túy, anh đã dần từ bỏ được ma lực của việc sử dụng ma túy. “Khi viết mấy chương cuối, tôi phải nhớ khi tỉnh táo. Tất cả những điều tồi tệ đã xảy ra với tôi. Anh ấy nói rằng đây là một điều rất khó. Leo DiCaprio (Leo DiCaprio) đóng vai Jordan Belfort trong “The Wolf of Wall Street.” Jordan Belfort nói rằng anh thích bộ phim chuyển thể từ hồi ký của đạo diễn Martin Scorsese, đặc biệt là diễn xuất của Leo DiCaprio, điều này không giấu giếm anh. Niềm đam mê. Tác giả của cuốn hồi ký nhận xét: “Bộ phim này có nhiều cảnh đáng kinh ngạc, nhưng nếu bạn muốn biết toàn bộ sự thật về cuộc đời tôi, bạn nên đọc một cuốn sách. Phim này cũng hư cấu.” Tháng 11 năm 2014, Wall Street Sói giàTôi đã tổ chức hội thảo kinh doanh tại Hà Nội và thu hút hàng trăm người tham dự. Tháng 3 năm nay, khi trở về để chuẩn bị cho chuỗi hội thảo tập huấn cấp tốc tiếp theo, anh quyết định đưa vợ theo. Anh tiết lộ, sau ba ngày hội thảo, cả hai sẽ dành bốn ngày để nghỉ ngơi và khám phá Việt Nam.

Thoại Hà

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top