Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đấu giá sách Khoa học thế kỷ 6

In: Sách

Thanh Huyền

– Bộ sưu tập kéo dài 6 thế kỷ và bao gồm các nhà khoa học nổi tiếng như Copernicus, Albert Einstein, Charles Darwin, Karl Marx, Isaac Newton và Johannes Kai Người kéo. Các chuyên gia ước tính chi phí cho 300 bảng Anh của cuốn sách xấp xỉ 6 triệu đô la Mỹ (hơn 100 tỷ đồng).

Nhà khoa học Nicolaus Copernicus .—— Cuộc cách mạng thiên thể Copernicus (sự quay của thiên thể), xuất bản năm 1543, dự kiến ​​sẽ có giá cao nhất, khoảng 900.000 đô la Mỹ-1, 2 triệu đô la Mỹ. Đây là tác phẩm thể hiện lý thuyết quan trọng của Copernicus: Mặt trời là trung tâm của trái đất, không phải trái đất, nó là trung tâm của trái đất.

Một cuốn sách khác, còn được gọi là hiếm, là cuốn kỷ yếu quan trọng đầu tiên trên thế giới, xuất bản năm 1878, hai năm sau khi Alexander Graham Bell phát minh ra điện thoại. Công ty Điện thoại Quận Connecticut đã xuất bản một cuốn sách 20 trang bao gồm tên và số thuê bao của New Haven (391). Cuốn sách cũng cung cấp những hướng dẫn nguyên bản nhất cho người dùng điện thoại di động, chẳng hạn như: “Nếu bạn muốn nói chuyện với người dùng khác, bạn phải bắt đầu cuộc gọi bằng từ’Hulloa ‘.- $ 40.000.

Richard Green, Long Island (Richard Green) Nhà vật lý, nhà thiên văn học là chủ nhân của bộ sưu tập đắt giá này .—— (Nguồn: Associated Press)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top