Loading the content... Loading depends on your connection speed!

pi đã phát hành bản beta chi nhánh ETS Thượng Hải (một phần của IE 8)

In: Sách

Chương 21 – Tai nạn máy bay trực thăng của Shuk, Shuk và Beta hạ cánh xuống một đất nước xa lạ. Hai con chuột cuối cùng đã gặp nhau. – Shuk giờ đã trở lại mặt đất, những người bạn đồng minh .

– Bạn thực sự tốt! – – – dừng lại! -Beta vẫn tức giận với Shuke và khiến anh ta giơ cao nó, vì vậy ngay cả khi anh ta nói xin chào, anh ta sẽ không nói điều đó.

– Tôi sẽ đưa bạn về nhà bây giờ. Shuk đột nhiên nghĩ rằng mình sẽ treo cổ người đàn ông đó, và có một số lo lắng trong đó. Rồi anh cho máy bay quay lại. -Beta nhai đậu phộng. -Bạn chỉ cần đổ nước tiểu?

– Vâng, bởi vì tôi lo lắng rằng sợi dây sẽ trở nên quá khô .

– Nhưng tôi nghĩ trời đang mưa và tôi mở miệng. – – – Thật sự xin lỗi! -Sau khi Shuk nói rằng tiếng ồn của động cơ máy bay là bất thường và ngừng chết, máy bay đã bị rơi!

– Chú ý, máy bay đã bị rơi và hạ cánh khẩn cấp! -Shuke nói với Beta.

– Ngay cả đối với tôi, chiếc máy bay bị hỏng này cũng không quan tâm! -Anh nói, nhưng trong bụng Beta, anh lo lắng. Anh biết rằng nếu máy bay rơi xuống đất, anh sẽ chết.

Shuk tìm thấy một lâu đài bên dưới. Cô dự định bay quanh lâu đài và bỏ đất. Nhưng chiếc máy bay cứng đầu không còn lắng nghe giọng nói của Shuk và rơi xuống đất. Nó bất lực, vì vậy tôi phải hạ cánh xuống máy bay bên trong lâu đài.

Giá như Shuk biết thành phố là gì, ngay cả khi máy bay nổ tung, đại bác không dám hạ cánh. Đây là thị trấn mèo của Vương quốc Chris Cat. Tất cả công dân của vương quốc là mèo.

– Shuker cuối cùng đã hạ cánh an toàn, tự hỏi bạn mình trông như thế nào. Tại sao Shuke là một phi công và điều tương tự, tất cả họ đều là chuột?

Shuke nhảy lên một chút, tháo sợi dây gắn vào bể nước và cất nó đi. Shuk chuẩn bị sửa máy, và đột nhiên anh không di chuyển. Shuke và Beta thấy ba con mèo gần như đồng thờiĐánh giá cao từ xa.

– Đến đây! -Beta mở nắp bể, và Shuke do dự, cảm thấy rằng chiếc xe tăng an toàn hơn, bởi vì máy bay của anh không thể cất cánh được nữa.

Shuke lao vào với Beta. Beta đóng nắp và đóng chốt.

– Hehe, bạn cũng vậy …- Shuke không ngờ người bạn anh hùng dũng cảm này sẽ trở thành đồng hương của mình. . -Tên tôi là Beta. -Meeting đồng hương của tôi, Beta rất hạnh phúc .

– Nhìn kìa! -Beta thấy ba người lính cảnh sát mèo đến gần xe tăng.

-Đừng sợ! -Shuke khuyến khích Beta, nhưng ngực anh thực sự đang đập.

–Hơn…

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top