Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tất cả những khuôn mặt của con người trong cuốn sách “Thời đại của Sodom”

In: Sách

Jelu c tên thật là Trần Phi Long. Tác giả tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM và làm việc cho một công ty dược của Pháp, sinh năm 1988 vẫn chuyên tâm với văn chương. jelu c bắt đầu sáng tác từ năm 22 tuổi và đến nay, anh mới cho ra mắt cuốn sách đầu tay “The Age of Sodom”. Buổi ra mắt sách jelu c’s được tổ chức tại TP.HCM vào chiều 28/5. Nhiều độc giả và nhà văn tham gia. Dù có việc nhưng nhà văn Di Li đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM để tham gia buổi giao lưu với vai trò MC. Nhà văn Trần Nhã Thụy xuất hiện trên ghế chủ tọa và góp phần giới thiệu về kỷ nguyên Doma.

Từ trái sang: nhà văn Trần Nhã Thụy, nhà văn jelu c, nhà văn Di Li. Nhiếp ảnh: Anh Văn .

Tên sách và bút hiệu của tác giả cũng khiến người đọc tò mò. Là một người theo đạo thiên chúa, Chen Pilong đã được nuôi dưỡng trong môi trường kinh thánh từ khi còn nhỏ. Tên của nó “Thời đại của Sodom” ám chỉ Sodom, một thành phố đã bị thiêu rụi do ham muốn tình dục và ham muốn của cư dân trong Kinh thánh. jelu c (không phải chữ viết hoa) là cách chơi chữ của riêng Trần Phi Long khi anh kết hợp giữa “Jesus” và “Lucifer” hay “Chúa và các thiên thần sa ngã” theo nguyên văn Kinh thánh.

In Kana và Trần Phi Long (Trần Phi Long) hy vọng có thể chia sẻ sự phức tạp và tác động tiêu cực của xã hội mọi lúc và mọi người. “Trắng và đen”, “xấu và tốt”. Tuy nhiên, anh khẳng định: “… Tôi không muốn chỉ trích hay áp đặt người khác, tôi chỉ muốn nói lên những trăn trở của cá nhân mình về những điều trong cuộc sống.”

Ấn tượng đầu tiên của tác giả Trần Nhã Thụy về cuốn sách này là Danh mục đầu tư không có quá nhiều từ rất dễ đọc trong thời buổi bận rộn ngày nay. Tuy nhiên, cuốn sách này không thể giải quyết những vấn đề này ngay lập tức. Các tính năng chính của 76 bài báo trong cuốn sách có cùng tên là “…”. Đó là: người theo chủ nghĩa chiết trung, người sùng đạo, người lẳng lơ, người gỗ, người không vai, người trên đe, người đối diện tay chân, khỏa thân, nhà nghiên cứu đằng sau chiến tranh, người tàn tật, người bán tín bán nghi, người ăn thịt não Bởi. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Một lần. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Phần. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Tôi nghĩ có khoảng hai loại độc giả đối với kịch bản này, một loại rất thích, loại còn lại không chỉ không thích mà còn không hiểu ý của chúng. Cuốn sách này cũng giới thiệu cho nhiều người cùng đọc “- Di Li chia sẻ. – -Nhà thơ Lê Thiếu Nhơn khẳng định rằng bằng cách vẽ chân dung” Kẻ … “, Jeruk đã trực tiếp nhớ lại mọi người Những giá trị được thử thách trong cuộc sống hàng ngày. Con người có thể sống tốt hơn chỉ bằng cách dành thời gian nghĩ về những giá trị này thay vì lãng quên chúng.

Khi đọc ấn bản đầu tiên của “Trần Phi Long”, các tác giả khác đã phản bác Một trong những câu hỏi nhỏ là: thời Sodom? Nó là văn xuôi hay thơ?

Một số người nói nó là văn xuôi, những người khác nói nó là thơ. Như tác giả giải thích, lối viết của cô ấy là một loại văn xuôi ngắt quãng Khi cô ấy mạnh mẽ và mềm mại, cô ấy xuất hiện thơ mộng. Jelu c biết rằng sức mạnh của mình trong văn học không phải là phong cách viết và kể chuyện. Anh ấy đã chọn một phong cách viết và anh ấy thừa nhận rằng anh ấy bị ảnh hưởng bởi Iman. Ảnh hưởng của Newell Kant (thông qua phê bình lý trí thuần túy) và Samuel Beckett (thông qua việc chờ đợi Godot và thở). Không cần thiết phải xác định thể loại sách. Điều quan trọng là khuyến khích mọi người suy nghĩ từ lần đầu tiên của anh ấy. Kể từ khi đọc Thời đại Sodom, Trần Hoàng Nhân nhớ ngay đến những câu thoại trong sách, giống như bài “Brain Eater”: “We want to eat their brains there / he want to eat the Agricultural brains / Anh ta muốn ăn não của người nông dân. Nhà khoa học / anh ta ăn óc trí thức / anh ta ăn não trí thức / anh ta ăn não nhà triết học … anh ta càng ngày càng lớn và đẩy mắt ra / anh ta bị mù “( The Doma era, p. 14).

Tuy nhiên, Chen Huannan cho rằng tác phẩm của Jelu không phải là mới. Trần Hoàng Nhân nói: “Trong Lời tiên tri về giọt sương, tác giả Nhật Chiêu đã diễn đạt đoạn văn này một cách sâu sắc. “Ngoài thời Sodom, có rất nhiều tác phẩm chưa được xuất bản, bao gồm tiểu thuyết, tin tức, kịch và văn xuôi. Điều này cho thấy mặc dù là một nhà văn mới, nhưng anh ấy muốn đặt một hướng đi lâu dài cho thế giới văn học.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top