Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiêu đề cuối cùng của cuốn sách gốc

In: Sách

Hà Linh-Philip Stone, đại diện nhà sách cho biết: “Năm nay chúng tôi nhận được rất nhiều đề cử nên rất khó để chọn ra top 6. Còn con số 6 dường như là quá ít. Vì vậy, tất cả các tiêu đề của cuốn sách cũng kỳ lạ. Phân cuối thời Trung cổ hoặc tất cả những con chó mắc chứng ADHD (chó không chú ý) đã bị xóa. ”

Danh sách cuối cùng bao gồm: – Baboon Metaphysics-Dorothy, Dorothy L. Cheney và Robert M. Cerfas-Roadside Consultation of the Colon-Brooks D Cash

– Màn hình quy mô lớn và ứng dụng của nó-Emmanuel Kowalski (Emmanuel Kowalski) – Kiểu sọc và dệt (kiểu với len và dải vải) -Mark Hordyszynski (Mark Hordyszynski )

– Công nghệ giám sát ăn mòn-Yang Liệtai

– Triển vọng toàn cầu 2009-2014 về hộp đựng pho mát tươi 60ml (Toàn cảnh thế giới 2009-2014, kem đóng hộp khoảng 60mg. Cuốn sách này là cuốn sách kỳ lạ nhất Giọt sách đầu tiên của anh ấy đã lọt vào biên bản Hội nghị chuyên đề về chuột khỏa thân quốc tế lần thứ hai (Minutes of the Second International Mouse Symposium). Năm ngoái, giải thưởng đã được trao nếu bạn muốn kết thúc mối quan hệ của mình, hãy bắt đầu từ đôi chân của bạn Bắt đầu (Nếu bạn muốn kết thúc mối quan hệ, hãy bắt đầu bằng một cặp đôi) – Giải thưởng năm nay sẽ được công bố vào 27 / 3.

(Nguồn: MC)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top