Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Diễn viên hài Minh Dự viết sách về những tổn thương trong tình yêu

In: Sách

Cuốn sách đầu tiên của Minh, Du fait, dày hơn 100 trang, là tập thơ và bài văn mà anh đã viết từ những ngày còn đi học. Cuốn sách được chia thành ba phần. Phần đầu tiên có tựa đề “Ngây ngô của thuở ban đầu” nói về cảm giác của mối tình đầu và rung động trước lời hứa. Phần 2 có tựa đề Yêu Khi Những Bước Chân Lỡ, kể về nỗi đau mà hầu hết các bạn trẻ đều trải qua khi yêu. Phần ba là “Nhìn lại lần nữa” kể về sự bình yên sau những tổn thương và giữ cho mọi người luôn lạc quan, tin tưởng.

Khi nghệ sĩ hài Minh Dự ra trường muốn viết sách để lưu lại chút kỷ niệm. Một người bạn cùng lớp đã ủng hộ và thúc giục anh xuất bản cuốn sách nhưng nam diễn viên liên tục nhắc lại. Sau đó, cô bạn phải nghỉ học để điều trị bệnh và qua đời ngay sau đó. “Cuốn sách đầu tiên là món quà tôi dành tặng cho người bạn quá cố của mình. Tên cuốn sách này ám chỉ thời điểm tôi đã giữ lời hứa với anh ấy”, nam diễn viên chia sẻ. Minh dự kiến ​​tổ chức buổi giao lưu với độc giả tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, TP.HCM vào sáng 30/3.

Bìa cuốn sách “Nếu không thì chúng ta không nên hứa với chính mình” .- Minh Sinh, sinh năm 1995, là một diễn viên trong giới trẻ. Anh được biết đến qua các cuộc thi Thách thức danh hài năm 2015 và 2018. Anh từng tham gia nhiều web series của Huỳnh Lập Nam Chu …

Tam Kỳ

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top