Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn “cha giàu cha nghèo” đến Việt Nam

In: Sách

Rober Kiyosaki, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Cha giàu cha nghèo” (Rich Dad Poor Dad) sẽ giao lưu với độc giả Việt Nam tại Cung điền kinh Quốc gia, Hà Nội vào ngày 16/11/2015. -Robert Kiyosaki và “Rich Dad Poor Dad” đã được phát hành tại Việt Nam.

Sự kiện do Thăng Long Group tổ chức. Trong thời gian ở Việt Nam, tác giả Robert Kiyosaki sẽ có bài phát biểu về hai chủ đề “Suy thoái kinh tế toàn cầu” và “Hướng phát triển trong thời kỳ kinh tế khó khăn do chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Tăng Long”.

Ông đã viết hơn 10 bài báo và sách và bán được 26 triệu bản, trong đó có một số cuốn sách nổi tiếng như: “Hướng dẫn đầu tư của người cha giàu”, “Chàng trai giàu có”, “Lời tiên tri đoán người cha giàu”, “Tại sao chúng tôi muốn bạn trở nên giàu có …” Cuốn sách nổi tiếng nhất của Robert Kiyosaki là “Người cha giàu”. Tác phẩm đã được dịch ra 51 thứ tiếng và xuất bản trên 101 quốc gia / vùng lãnh thổ.

Cuốn sách này giải thích cách dạy con của hai người cha. Người cha nghèo (cha của một người con hiếu thảo vào thời nhà Thanh) được giáo dục tốt và làm việc trong Cục Giáo dục Bang Hawaii. Nhờ sự khôn ngoan, ông được mọi người kính trọng. Trong suốt cuộc đời của mình, người cha nghèo quyết định chống lại thống đốc và sau đó là công việc của ông ta. Anh ta sẽ không bao giờ tìm được công việc như trước nữa. Tác giả tin rằng người cha nghèo này chưa bao giờ nghe nói về tự do tài chính. Anh ta là một người làm công ăn lương và hoàn toàn dựa vào trợ cấp của chính phủ, vì vậy anh ta đang lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Chống lại vai trò này, người cha giàu có (Michael’s Bạn thân nhất của Cha-Kiyosaki) đã bỏ học trung học nhưng đã trở thành một triệu phú. Anh ấy đã dạy Michael và những người bạn của mình nhiều khóa học về tài chính, luôn cho rằng bạn phải học cách kiếm tiền có ích cho mình thay vì tiêu hết tiền trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ biết cách sử dụng số tiền này để đầu tư (tài chính, bất động sản …), ông đã trở thành người giàu nhất Hawaii. Nhiều người cho rằng Kiyosaki không cung cấp một vài khóa học với những lời khuyên cụ thể về cách làm giàu. Ngược lại, một số khác lại cho rằng cuốn sách của ông mang tính giáo dục cao và nhắc nhở người đọc về tiền bạc.

Ngoài viết sách, Robert Kiyosaki còn bị coi là một nhà đầu tư và hành động gian dối. Trước đó, ông từng có nhiều dự đoán về tương lai của bất động sản, như bong bóng bất động sản (2008), sự sụp đổ và sụp đổ của ngân hàng đầu tư Lehman Brothers … Trong “Next Time” của Việt Nam, Robert Kiyosaki (Robert Kiyosaki) ) Đóng vai trò là người diễn thuyết về suy thoái kinh tế toàn cầu và dự đoán tương lai.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top