Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung sống sau ly hôn (4)

In: Sách

Vì vậy, Cố Nguyên lớn lên giống như một người anh trai luôn bảo vệ Tô Dao, cứ như vậy học đại học đến năm 18 tuổi. Tham gia vào nhiếp ảnh.

Lúc đó anh ấy vẫn còn rất trẻ, tràn đầy nhiệt huyết tìm kiếm lý do. Lúc này, Ruan Ruan phát hiện ra rằng lý tưởng vẫn cần sự hỗ trợ của thực tế vật chất. .—— Anh bắt đầu tìm việc, bỏ qua thời gian tìm việc sau khi tốt nghiệp, một người mới không có kinh nghiệm làm việc tìm đến cửa, không cần biết anh gặp phải khó khăn gì. Để duy trì cuộc sống của chính mình, anh không thể không đi làm thêm trước khi tìm một công việc toàn thời gian, nhưng do thu nhập hạn chế và không thể duy trì cuộc sống ở thành phố đắt đỏ, anh đã tìm đến. Thuê một căn hộ chung cư còn chưa đủ chứ chưa nói đến ngày ba bữa.

Lúc này, anh vô tình đụng phải một người anh làm ăn và kéo anh đi khởi nghiệp. Ruan Qin rất tin tưởng người anh này, và anh muốn tìm một người bạn tốt để vay tiền đầu tư. Không ngờ anh này lại là kẻ dối trá, lừa tiền của Ruan Ruan, sau đó đưa Ruan Ruan vào nợ với tư cách cổ đông. Rơi xuống hố, gánh nặng nợ nần chồng chất, bỏ lại một người đàn ông vẫn hào hoa phong nhã, Cố Nguyên không thể cầu cứu các mối quan hệ mà bắt đầu cầu cứu tại gia. gia đình. Lòng tự trọng của anh không cho phép người thân gánh nợ thay anh nên anh trả tiền gấp hàng ngày, một mặt phải trốn chủ nợ, mặt khác đi tìm người anh không chung thủy khắp nơi. Trong trường hợp này, trong năm mớiRuan trở về quê đón Tết trong sự tha thiết của mẹ. Lúc đó, anh không còn cách nào khác là phải về nhà. Nơi này ít nhất là nơi duy nhất mà hắn có thể an toàn trốn thoát trong một thời gian.

Năm đó, anh thất vọng với anh Đào, mới ra trường, đi làm được sáu tháng. Và gặp cô ấy cùng cảnh ngộ trong nỗi thất vọng. .

TôDao mang thai và về nhà chỉ có đứa con này. Cổ Nguyên mang nặng như vậy, nhìn thấy Tô Dao giống người nói chuyện, liền kể lại những năm tháng lang bạt, trên người xuất hiện một loạt không may như ý. Ban đầu Nhiếp Viễn không nghĩ nhiều, nhưng vào đêm 30 tết cuối năm, Tô Dao đã kéo anh lên mái nhà và cùng anh bàn bạc chuyện hôn sự của hai người. Ban đầu, Ruan Ruan không khỏi ngạc nhiên khi nghe đề nghị của Tao Dao. Sau đó, anh bình tĩnh lắng nghe những phân tích của cô, và cảm thấy rằng đây là một cách tốt để giải quyết vấn đề của cả hai. Tô Dao muốn cho đứa bé chính thức, tức là có thai trước hôn nhân, chưa nói đến sự tức giận mà một gia sư nghiêm khắc như Tô Dao mang đến cho gia đình, coi như hết chuyện. Cửa này, còn giấy khai sinh thì sao? công việc nhà? Cô ấy khăng khăng muốn nuôi con nhỏ, nhưng nếu bạn muốn nuôi con nhỏ, bạn cần phải giải quyết những vấn đề này.

Vấn như một người anh em thực sự, cho cô hoàn toàn tin tưởng. Còn Ruan Ruan? Tôi cần tiền ngay bây giờ. Gia đình Cô và Tô là những gia đình có đủ điều kiện tài chính ở Bình Thành. Mối quan hệ bao nhiêu năm của họ giống như cây cổ thụ cắm rễ vào lòng đất. Nếu hai người kết hôn, lợi ích của hôn nhân đơn thuần là rất đáng kể. Chưa kể của hồi môn của gia đình Tao Dao và đám cưới của Ruan Ruan. lấy tiềnNày, Ruan Ruan có thể trả hết món nợ trời cho này. – Một cuộc hôn nhân đôi bên cùng có lợi cho phép hai người cuối cùng đạt được mục tiêu của mình. kết hôn. Bố mẹ hai bên tuy có chút bất ngờ nhưng cả hai đều cảm thấy rất vui. Chính vì vậy, ngày 1/5 năm đó, cả hai đã tổ chức đám cưới rất đình đám. Du sinh vào thứ Năm cuối tháng Mười Hai. Mặc dù năm sinh của đứa bé rõ ràng là không chính xác, nhưng cả hai đã kết hôn. Hai người lớn mắt nhắm, mắt mở nhìn con đường trước hôn lễ đắm chìm trong niềm vui đón đứa cháu trai đầu lòng. Hoạt động của nó ngày càng thuận lợi và dần đi vào quỹ đạo. Cuộc sống được đảm bảo, Ruan Ruan lại bắt đầu theo đuổi đam mê nhiếp ảnh, và dần nổi tiếng trong làng nhiếp ảnh. Vài năm sau, cha của Ruan Ruan nghỉ hưu, Ruan Ruan để lại công việc kinh doanh cho người quản lý của ông ấy và tôi tập trung vào nhiếp ảnh. Khi đó, gia đình anh không còn phản ứng gay gắt với anh nữa. Đối với Ruan Ruan, người mà Dao ủng hộ vô điều kiện, còn gì có thể biết được. Vì vậy, Ruan Ruan đã tự do bay nhảy ở bất cứ đâu cho đến khi dừng lại ở Nancheng.

Theo ước tính ban đầu, hai người giải quyết ly hôn sau khi vượt qua cửa ải khó khăn .—— Thuốc cháy, ngọn lửa trong tay anh ta bùng cháy, rồi biến mất. Cố Nguyên lau điếu thuốc, tựa đầu vào ghế.

Anh đã suy nghĩ rất lâu về vấn đề giữa anh và Tô Dao, cho đến khi một mình anh nhìn vào tài liệu ly hôn của Nam Thành, tài liệu ly hôn không rõ ràng, trong thời gian dài, Tô Dao không phải là người đơn giản tôi từng thấy. chị em gái.

– Một người có thể không hiểu mọi thứ cho đến sau khi chết. Tôi đang lo lắng; Nó có quý không?

Cuiyuan cười một mình, khẽ thở dài, đưa tay lên chạm vào khuôn mặt đang cười của Dao trên màn hình máy tính. – Đó là lý do tại sao anh đưa cô vào Nam Thành với Tố Thu và để họ sống với anh. Hãy để cô ấy thích nghi với nó từ từ, hoặc để cô ấy có một thời gian khó khăn.

Mặc dù cô ấy có những cảm xúc khác nhau về quá khứ của mình, nhiều năm đã trôi qua. Điều quan trọng là anh ấy hiểu rằng bên cạnh cô ấy không có người đàn ông nào khác.

Bất kể cô ấy đã trải qua chuyện gì, bất kể đó là ai vào thứ Năm, anh sẽ không quan tâm. Tôi chỉ muốn “vợ cũ” của tôi là người phụ nữ mà tôi thực sự yêu thương.

Vì vậy, bây giờ tôi phải kiên nhẫn. Ruan Guojian buông tay nín thở, dù gì cũng đã về chung một mái nhà, anh sẽ có cơ hội thích hợp để thổ lộ tình cảm của mình với cô.

Còn tiếp …– 何 Tiểu Mễ

(Cuộc sống chung sống của tác giả tiểu thuyết Hồ Tiểu My sau khi ly hôn, do NXB Văn học ấn hành)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top