Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_88\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.phaiyeu.com/wp-content/uploads/2020/11/15/637410125797148229.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_88\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn 98 tuổi đã xuất bản cuốn tiểu thuyết “The Rebel 12 Warlords”

In: Sách

Tại sự kiện ra mắt sách mới tại TP.HCM vào cuối tuần trước, ông bầu Hiển Tín mặc áo dài đỏ. Nhiều độc giả ngạc nhiên khi biết tuổi của tác giả vì ông rất hiếu động, cử chỉ nhanh nhẹn, nói nhiều về những kỷ niệm thời thơ ấu và nhớ chi tiết thời học. Trong chương trình kéo dài 3 tiếng, anh nói về niềm yêu thích đọc sách, cách giữ gìn sức khỏe và nhiệt tình trả lời các câu hỏi của độc giả. “Tại buổi họp báo diễn ra tại Đường sách, Thành phố Hồ Chí Minh ngày 20 tháng 9. Video: Quỳnh Quyên.

Năm 1978, do điều kiện kinh tế hạn hẹp, Nguyễn Đình Tú đã bán sách lấy tiền và không giữ được vài cuốn lịch sử Việt Nam. Lịch sử của mẫu quốc, kết hợp với câu chuyện kiếm hiệp phổ biến lúc bấy giờ, đã truyền cảm hứng cho ông, và hình thành nên khuôn khổ của cuốn tiểu thuyết. Từ đó, trong lúc chờ sửa xe, anh đưa bản thảo cho mọi người giải trí, được lời khen ngợi, anh tiếp thêm động lực viết liên tiếp 6 cuốn sách, NXB Đồng Nai xuất bản lần đầu cách đây 30 năm Cuốn sách này, trong năm nay, anh đã dành nhiều tháng làm tổng biên tập nhà xuất bản (Văn hóa-Văn nghệ) Nhà xuất bản TP.HCM, chủ biên tái bản và giới thiệu cuốn sách với bạn đọc trẻ. Tháng 9, Văn hóa TP.HCM – Nhà xuất bản Mỹ Thuật tái bản và sưu tập sáu tập – “Mộng anh hùng”, “Vãng nguyệt”, “Hoa Lư anh hùng tập hợp”, “Lửa hồng”, “Muội muội”. Thiền sư và Vạn Thắng “Vương” – được chia thành ba tập, ngoài phần kể chuyện, cuốn sách này còn lồng ghép các yếu tố văn hóa, lễ hội và phong tục địa phương-12 nơi bị sứ quân chiếm đóng. Ảnh: Văn hóa-Văn hóa Press .

Tiểu thuyết dã sử dựa trên chuỗi sự kiện lịch sử Việt Nam vào đầu thế kỷ X-Ngô Quyền lập nền tự chủ lúc bấy giờ Thời loạn 12 sứ quân kéo dài hơn 20 năm (944-968) Đinh Bộ Lĩnh (Đinh Bộ Lĩnh) Ông kế vị cha của Chen Lin (Trần Lãm), trở thành thủ lĩnh của một lực lượng vũ trang hùng mạnh, đánh bại sứ quân, thống nhất đất nước và thành lập triều đại Đinh. Thông tin chi tiết.

Theo Nguyễn Đình Tú, viết tiểu thuyết là một “cách tiếp cận văn hóa.” Lịch sử Việt Nam truyền cảm hứng cho người đọc tìm hiểu sâu hơn về lịch sử. Ông nói: “Cuộc bạo loạn của Lãnh chúa thứ mười hai xảy ra cách đây hơn một nghìn năm-Lịch sử Vì vậy, tôi đã cung cấp những chi tiết hợp lý hơn để làm rõ tình hình lúc đó. “Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để thêm các chi tiết còn thiếu vào câu chuyện. Cũng giống như vai trò của các khu vực nằm rải rác trong khu vực bị chiếm đóng, cho dù các khu vực này được hợp nhất thành các sứ thần hay vẫn thuộc về Thành Koloa. Anh ấy tò mò về quyền lực của Đế chế- Nay chỉ có Đặc sứ do Ngô Xương Xí dẫn đầu là Nguyễn Đình Tú cũng đánh giá cao con người Đinh Bộ Lĩnh này nên đã tạo ra những chi tiết mới – thể hiện sinh động quá trình từ người chăn trâu trở thành nhân vật lịch sử của hoàng đế, ông còn suy đoán là Ngô Chân. Lưu là quân sư do Đinh Bộ Lĩnh có đóng góp xuất sắc nên được phong tặng danh hiệu cao quý Khuông Việt sau khi thống nhất đất nước, biết rõ bản thân thích từng nhân vật được tạo ra trong tiểu thuyết “Mười hai sứ quân” ​​của Nhiếp. : Quỳnh Quyên .- – Cho đến bây giờ, anh vẫn có thói quen làm việc từ 8 giờ mỗi sáng, đọc sách, nghiên cứu tài liệu và chỉnh sửa bản thảo. Để giữ sức khỏe vào lúc nửa đêm, anh tập thể dục hai lần một ngày, điều này rất thú vị. Cho biết: “Muốn có một cuộc sống khỏe mạnh thì mình phải lạc quan và sống vui vẻ. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi đọc nhiều sách. “Năm 1996, ông trở thành ủy viên thường trực Hội đồng xác định và đổi tên đường TP HCM, đồng thời tham gia biên soạn nhiều công trình nghiên cứu về địa danh và địa dư tỉnh. Năm 2018, tác giả dựa trên” Régime Colonialfrançaisen Cochinchine “. (1859-1954) Cuốn sách này đã đoạt giải Nhất Sách Quốc gia A. Hiện tại, tác giả đang sưu tầm tư liệu lịch sử, văn hóa của Thành phố Hồ Chí Minh để viết tác phẩm mới.

Quỳnh Quyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top