Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Storm Notes” – Một trang viết bị ám ảnh bởi số phận của loài người

In: Sách

Nhà xuất bản Nunu đã xuất bản tập thứ mười của truyện ngắn “Feng Qing” vào tháng Sáu. Cuốn sách này bao gồm mười truyện ngắn của tác giả. Trong đó, có hai tác phẩm “Đi trong đêm, Mẹ con và cái chết” đã đoạt giải “Truyện ngắn hay nhất chủ đề hậu chiến” của tạp chí Văn nghệ Quân đội năm 2014 do nhà văn Lê Lựu phát hành. — Tập truyện ngắn “Giông tố”.

Mỗi công trình lịch sử đều có một số phận khác nhau. Trong Tro tàn, nhân vật Linh rất nhẫn nhịn, gạt bỏ hoàn cảnh này nhưng không dám đứng lên phản đối. Truyện ngắn “Phút Giông Tố” khắc họa chân dung những người trẻ sống trong cuộc đời gian dối, dối trá qua hai nhân vật Nguyễn Văn Toàn và Trần Văn Trung. Trong “Người lái xe hạnh phúc”, những điều kiện làm việc nhỏ bé, chật chội và không chắc chắn trong cuộc sống được miêu tả.

Dựa trên sức mạnh của việc thể hiện cuộc sống ảo qua Internet thông qua các tiểu thuyết trên Blogger, Phong Điệp tiếp tục phát triển các chủ đề của cuốn sách này thông qua các câu chuyện như Status Facebook, Nho xanh và Cáo già. Với văn phong trẻ trung, hiện đại, tác giả đưa vào một số tình huống thú vị, hấp dẫn, nhiều người chỉ tin vào cuộc sống ảo trên mạng mà quên đi cuộc sống thực của mình.

Tiến sĩ Thụy Anh thừa nhận đã xem xét Biên bản Bão tố của họ: Sử dụng biến giả của các chi tiết một cách thông minh: nó được sử dụng để đánh lạc hướng người đọc và tạo ra hiệu ứng đáng ngạc nhiên cho các chi tiết sau, và ở một nơi khác là phương pháp kích thích. Như sự tò mò và trí tưởng tượng của độc giả, chúng hướng dẫn họ tìm câu chuyện mà họ muốn kể. Kết quả là tác phẩm hấp dẫn khiến bạn khó có thể ngừng đọc. Các nhà văn và nhà báo tiếp tục viết. Cô có nhiều sách đã in, bao gồm mười tập truyện ngắn, ba tiểu thuyết, một tuyển tập tiểu luận, ba cuốn sách thiếu nhi, và một cuộc phỏng vấn và đối thoại văn học. Trong số đó, tiểu thuyết Blogger đã được dịch và xuất bản tại Pháp. Mới đây, Phong Điệp đã xuất bản cuốn tiểu thuyết “Ga ký ức”. Tiểu thuyết “Vực gió” cũng đoạt giải nhì cuộc thi “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top