Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nghịch ngợm khiêu dâm mã nhỏ (35)

In: Sách

Dương Hồng Anh-cô giáo xinh đẹp nhất thế giới-khi còn học tiểu học, Tiêu Khiếu không muốn chuyển trường vì không muốn rời xa cô giáo xinh đẹp của mình. Kết quả là ngay ngày đầu tiên đi học, ông Mã Thiên Tiêu-cha của Tiêu Khiếu đã ép cậu đến trường.

Tiểu Khiếu tuyệt đối không chịu đi học. ‘đi vào. Khi đó, một giáo viên trẻ đẹp trai hỏi Tiêu Khiếu tại sao không muốn đi học. Thấy thầy giáo này còn đẹp trai hơn cả giáo viên mẫu giáo, anh vội nói:

– Em thích đi học. – Anh ấy đồng ý để cô giáo tiếp cận vào trường.

Năm lớp ba, Tiêu Khiếu thích đi học tiểu học vì có bà Lâm, cô giáo dạy vẽ của cậu. Cô Lin là giáo viên, ngày đầu tiên đi học được anh đưa đón. Vì vậy, bất cứ khi nào cô ấy nói về trường của mình, Tiukiu luôn nhấn mạnh một câu:

– Trường của tôi có những giáo viên xinh đẹp nhất trên thế giới. Cô ấy dạy tôi vẽ!

Có lần bạn nói với Cao Đài-một người bạn sống ở tòa nhà đối diện. Nhưng Dai Daji nói rằng cô Zhang, dạy nhạc trong trường, là cô giáo xinh đẹp nhất trên thế giới. Sau một hồi tranh cãi, Tiêu Khiếu và Đại xảy ra cãi vã. Anh ta cao hơn Tiêu Khiếu một cái đầu và cao hơn Tiêu Khiếu rất nhiều. Tuy rằng Tiêu Khiếu bại trước mặt, nhưng Tiêu Khiếu thà chết chứ không chấp nhận. Anh nhấn mạnh một lần nữa:

– Cô Lin là người đẹp nhất trên thế giới.

Đại nhân duỗi tay Tiêu Khiếu ra sau lưng. Anh ấy nói:

– Cô Lin không phải là người đẹp nhất trên thế giới.

Khi Thiệu trốn thoát, anh ta lại hét lên:

– Cô Lin là người đẹp nhất. thế giới!

Grande không còn dám đánh Mã Tiểu Khiếu, bởi vì cô biết Tiêu Khiếu rất cứng đầu, cho dù có bị giết, Tiêu Khiếu vẫn nói như vậy. Gợi ý, Great Great cũng rất sợ hãi. Anh lo lắng Tiểu Khiếu sẽ nói cho ba mẹ biết, nên nói :—— Tiểu Khiếu! Trước đây, tôi chỉ nói đùa thôi. Giáo viên dạy nhạc của anh ấy không tốt!7855; Mr. Cô giáo dạy vẽ của tôi là người đẹp nhất trên thế giới.

Tiểu Khiếu tạm thời quên bị thương.

Những người vĩ đại nói: — Tất nhiên!

Mã Tiểu Khiếu hôn đại nhân. Mã Tiểu Khiếu hoàn toàn tin tưởng lời hoàng thượng nói, bọn họ thân thiết như trước. Tiêu Khiếu cũng đã thề với hoàng thượng sẽ không nói cho ai biết chuyện hoàng thượng làm đau mắt mình. Ngay cả bố mẹ anh ấy cũng không nói.

Mã Tiểu Khiếu tuy thua nhưng vẫn cảm thấy rất tự hào:

– Ngay cả ông chủ cũng phải thừa nhận bà Lâm là người đẹp nhất trên đời .– – Tiểu Khiếu tái mặt bầm dập. Vừa bước vào cửa, anh liền nói với bố mẹ rằng vì không thấy đường nên đã tông phải cây. Mẹ anh không nghi ngờ gì mà hoàn toàn tin anh, nhưng bố anh thì không. ——Ngày hôm sau, Tiêu Khiếu mang bộ mặt của “gấu trúc” này đến trường. Ta vừa gặp hắn, Trương Dã, Mao Tú và Đường Phi đều nói muốn báo thù, sau đó ta sẽ tìm ngươi.

-Ai đánh bạn? -Trương Đạt vỗ ngực nói. -Tôi muốn dạy cho người này một bài học.

Tiểu Khiếu nói:

– Tôi đâm cây. Bạn đã dạy cho anh ta một bài học.

-Bạn nói dối!

Người này đã lấy một cuốn sổ chuyên ghi lại những hành vi bất thường của Theu Khow và viết: — “Hôm nay, Tiểu Khiếu mặt mũi bầm dập. Có lẽ anh ấy Đánh nhau bên ngoài.

Sau khi tan học, Mẫn Mẫn nhanh chóng đem vở cho thầy hiệu trưởng để thầy giáo hiểu ngay.

Thấy Tiêu Khiếu đỏ mặt, thầy hiệu trưởng hỏi :—— Cô đánh ai vậy?

Tiêu Khiếu nghĩ đến lời thề của mình với hoàng thượng, lập tức nói tránh: Ta không tranh đấu!

– Thật không? -Cô gái chính nói tiếp.-Đừng nói là ta bị cây đâm.

Tiểu Khiếu nói:

– Tôi thật sự bị cây đâm .—— Nó đâm như thế nào? Để tôi kể cho các bạn nghe!

Tiểu Khiếu bắt đầu bịa ra một câu chuyện:

– Buổi chiều sau khi tan học ngày hôm qua, tôi đang nghĩ trên đường về nhà# 7871; Một vấn đề, tôi không nhận thấy một cái cây trước mặt mình, vì vậy tôi đã liếc nhìn anh ấy.

Các giáo viên trong văn phòng bật cười, chỉ có giáo sư Lin. -Tiền Tiểu Khiết dạy toán trong lớp Tiêu Khiếu, bưng chén trà, cười đến gần nói :—— Mã Tiểu Khiếu! Hãy cho tôi biết bài toán ngày hôm qua như thế nào và bạn cảm thấy thế nào khi về nhà?

-Đúng. Nói cách khác …- Tiêu Khiếu gãi đầu, gãi tai-Tôi không nhớ.

Cô giáo dạy toán mỉm cười:

– Cô không nhớ nó sao?

Tiểu Khiếu nói:

– Em đụng phải cây nên quên hết mọi chuyện .—— Thầy dạy toán thay đổi sắc mặt. Giáo sư ngừng cười, nhưng nghiêm túc nói:

– Cô không được nói dối. Tôi không thể quên mọi thứ.

Ma Tiegui liếc nhìn cô Lin đang đọc. Tôi muốn biết nếu cô ấy nghe giáo viên toán nói dối cô ấy. Bạn hy vọng bạn sẽ không nghe thấy gì.

– Tiểu Khiếu, đừng tưởng mình thông minh nữa. Mọi người đều biết rằng tôi đang nói dối. -Nón tay của giáo viên trưởng đã chỉ vào mũi Tijo Quijo. -Cô ấy hỏi lại tôi. Ai đánh tôi dữ vậy?

Tiêu Khiếu kiên trì đáp lại:

– Tôi bị cây đâm. Mỗi khi tức giận, mặt cô ấy đỏ bừng. Cô lấy một tờ giấy và một cây bút, hỏi Tiêu Khiếu thì cô nói mặt mũi bầm dập. Nội dung khiêu dâm nguyên bản! đến.

Cô Lin vui lòng gọi cho Ma Tiejiu. Anh từ từ tiến lại.

Cô Lin đưa tay ra và nhẹ nhàng lau vết tím trên môi Tiu Quijo. Ngón tay lạnh đến mức Tiêu Khiếu cảm thấy rất thoải mái khi chạm vào vết thương.

– Bạn có thấy đau không?

Tiêu Khiếu gật đầu rồi lại lắc đầu.

– Chủ yếu là khiêu dâm! Bạn đã thực sự đánh một cái cây?

Tiêu Khiếu cúi gằm mặt.

Bà Lâm kéo Tiểu Khiếu lại gần. Anh ngửi thấy mùi thơm thoang thoảng trên tóc cô. -Tôi biết bạn không phải là một kẻ nói dối. Tôi nhìn vào mắt cô ấy và nói với cô ấy rằng đó là g & igraVẽ, đến?

Tiêu Khiếu nhìn vào mắt cô Lâm. Anh tin chắc rằng đây là đôi mắt đẹp và dịu dàng nhất trên thế giới. -Tiểu Khiếu chưa bao giờ gặp phải tình huống tế nhị như vậy. Nhìn đôi mắt đó, hắn nên nói thật, nhưng hắn nguyện ý đi phụ hoàng. Anh đau đớn gãi đầu, gãi tai. Đây là lần đầu tiên anh cảm thấy: Làm người thật khó! Trở thành người tốt còn khó hơn .—— Tiếp tục …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top