Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sách của các tác giả cũ xuất bản để chào mừng ngày thành lập đoàn

In: Sách

Hà Huyền

Đoàn TNCS HCM được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1931, có bề dày lịch sử gần 80 năm. Lần này, ba biên tập viên của Liên đoàn Thanh niên gồm Nhà xuất bản Gia Đông, Nhà xuất bản Thanh Niên và Nhà xuất bản Trẻ cùng xuất bản sách kỷ niệm. Năm cuốn sách, mỗi cuốn là một loạt các chủ đề, bảo vệ truyền thống và giá trị cách mạng, để thế hệ trẻ hôm nay hiểu hơn về tiền nhân, thêm yêu cuộc sống thanh bình và giúp họ xây dựng tương lai. — Sách của Bác dành cho thế hệ trẻ.

Cuốn sách Bác He cùng với thế hệ trẻ của nhiều nhà văn sưu tầm những câu chuyện do các bạn thiếu niên kể về Bác. Khi gặp các chú thì trực tiếp làm theo hướng dẫn của Bác. Cuốn sách cũng giới thiệu những bài nói và những bức thư của Bác Hồ với thanh niên, học sinh, sinh viên Việt Nam.

Chuyển câu chuyện về hình ảnh của chú tôi là một giáo viên trong Rừng Bobo. Hoa hồng được trồng trong khu vườn của Chú He …; từ cậu học trò danh dự Ruan Hongding chiếc khăn quàng đỏ của Chú He có ý nghĩa “trồng người” …… -Kẻ Nam Huang Wendu. – Tấm gương của các anh hùng liệt sĩ Đi đầu theo cách mạng “biết yêu hơn, biết yêu hơn” luôn là bài học được đúc kết từ tác phẩm Tuổi trẻ của nhà văn Hoàng Văn Thụ của nhà văn Tuwai. Tuổi trẻ Hoàng Văn Thụ đã trở thành một trong những cuốn sách thành công nhất trong danh sách các danh nhân Việt Nam của Nhà xuất bản Kim Đồng với lối kể sinh động, giàu tình tiết và giá trị văn học. Người sống mãi là câu chuyện của bốn tác giả: Đoàn Giỏi, Thép Mới, Trần Đình Vân, Lê Quang Vịnh. Thông qua những lời kể chân thực và đầy cảm xúc, những bài báo này đã tái hiện chân dung thế giới khác nhưng không thiếu chất lãng mạn cách mạng. Họ là những thanh niên xuất sắc, tiêu biểu cho những đại diện ưu tú của thế hệ trẻ Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc: Lữ Du Thông, Votisau, Tân Văn An, Nguyễn Văn Tế. Bốn gương mặt, bốn cuộc đời, bốn số phận khác nhau nhưng đều là hiện thân của vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên của tuổi trẻ trung thành, ngoan cường.

Cứu những người sống mãi mãi.

Theo chân ba tôi, cuốn này được chuyển thể từ hai nhà văn Phạm Thắng và Văn Tùng, ba cuốn của đội thiếu niên du kích Huế . Đội du kích thanh niên Dingbang và đội tình báo thanh niên Battie. Chúng là những tác phẩm được viết với những tấm gương về chủ nghĩa anh hùng và lòng dũng cảm. Đây là những thành viên của ngày hôm nay, và giải đấu trẻ ngày mai sẽ tiếp bước cha.

Tác giả Trần Công Tấn’s Bo He and his wife kể về tình bạn cao cả và lịch sử trẻ trung, bất khuất của hai nhà cách mạng vĩ đại: Đại tướng quân Nguyễn Chí và nhà thơ Tơ Hu. Trong những ngày tháng khó khăn, hai người bạn ấy đã cùng nhau lao động, chiến đấu, tù đày, đánh đập, tra tấn, họ vẫn trung thành với sự nghiệp cách mạng và luôn lạc quan, tin tưởng vào một tương lai tươi sáng. quê hương.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top