Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

In: Sách

Đội trưởng Di Liễu của nhà văn Chu Thanh Hương kể về một phụ nữ miền núi trở thành trùm buôn lậu khét tiếng vùng biên với biệt danh Liễu Tiên Tân (Liêu Tiên Tân). Tác phẩm khắc họa cuộc đấu tranh chống buôn lậu khốc liệt khi đối tượng tội phạm là phụ nữ với bao che giấu phức tạp và lộng quyền. Ngoài ra, tác giả giải thích rằng số phận của con người đã bị xô đẩy nghiêm trọng, và vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi nổi hứng sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm. 50 triệu đồng / người. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang đã tham gia cuộc thi lần thứ ba và đã giành được giải A về chủ đề buôn bán phụ nữ cho tác phẩm “Những bông hoa bay” và giành được giải C. Phùng Hoàng Sơn (Phùng Hoàng Sơn) – Tin tức về các vụ cướp ở Lạng Sơn (Lạng Sơn) từ năm 1990 đến nay. Cô sinh năm 1986, dân tộc Tày, công tác tại PX03 phường Công an tỉnh Lạng Sơn.

Rễ Đoàn Hữu Nam – người đồng đoạt giải Tiểu thuyết hạng A – viết về thị trưởng thôn Mông có ý định đánh người cho đến chết, người ta sợ bị quả báo tù tội nên sống một mình trong rừng. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Dù có tội hay chết vì phong tục của người Mông Cổ, anh vẫn quyết tâm ra khỏi rừng.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã áp dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. Tác giả Phạm Thanh Khương-Giải B hư cấu-Dựa trên dự án có thật về Lóng Luông, Sơn La năm 2018, viết bài phá án 3 ngày về lực lượng phòng chống tội phạm. Ảnh minh họa miêu tả các cán bộ, chiến sĩ, chỉ huy công an Vai trò và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma tuý.

Đảo Riot – tác phẩm trinh thám của nhà văn trẻ Đức Anh – kể về câu chuyện của một bà lão chết trên một hòn đảo nhỏ Dịch Phantom-X. Dịch bệnh này đã khiến mọi người mất tập trung, và Bệnh viện tư nhân Tang Qingde quyết tâm lật ngược tình thế và tìm manh mối từ những người hàng xóm. “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi luận án, kể về vận mệnh loài người bằng những câu chuyện hấp dẫn, chiếu thời gian từ sáng đến tối.” Tác phẩm “Hòa bình và hòa bình” (2017-2020) do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam phối hợp tổ chức đã được ra mắt tại Hà Nội vào chiều 28/10. Trung tướng, nhà văn Hữu Ước khởi xướng cuộc thi từ năm 1999 và đã 4 lần tổ chức.

Nhiều chuyên án và vụ án kinh điển, nổi tiếng của lực lượng Công an nhân dân do các nhà văn điều hành và tạo ra. Ví dụ, phản ứng của chuyên gia chống phỉ báng ở Hà Giang năm 1959 trong tác phẩm “Phía bên kia của thiên đường”, CM12 của Ngôn Vinh Trong “Đêm Lặng” của Hữu Mai, tác giả cổ trắng Như Phong đã viết một vụ án kinh tế tiêu biểu …

Tác phẩm được Giải

Truyện hư cấu

Giải APhuan Place-Gốc người Chu Thanh Hương- Đoàn Hữu Nam- — Giải Cầu lông-Nguyễn Tam Phân-Argent Phạm Thanh KhươngKim-Nguyễn Như Phong

Giá cả Vật nuôi và Dịch bệnh-Nguyễn Đức AnhĐinh Phú Văn-Đỗ Xuân Thu Nhóm Trộm cắp-Lại Văn LongMe Dinh-Nguyễn Đăng An

Lịch sử phân loại, logo

Giá Sói Trắng-Phan Thế Cải

Prix Cam Ranh-Bạch Lê Fan Ruan Chuyện Tiền Tuyến-Lương Sỹ Cầm

Phản gián giá sau CCM 12 lan -Nguyễn Khắc Đức

Giá khuyến mại k Hai loại tướng: Chuyện quê-Phạm Quang Long, Động rừng-Tống Ngọc Hân, Đêm rừng-Nguyễn Duy Điềm, Đường 1 C: Vai Cô Gái-Trầm Hương, Strangers-Phong Diep (Phong Diep), Rue de la montagne-Ho Thuy Giang (Ho Thuy Giang), Suitor-Le Ngoc Minh (Le Ngoc Minh.)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top