Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“ Olympia Vulcan ” – thần thoại hiện đại

In: Sách

“The Vulcan of Olympus” là một tiểu thuyết giả tưởng dành cho thiếu nhi do Kate O’Hearn viết, xoay quanh câu chuyện bảo vệ ngọn lửa Olympic. Bí ẩn tiết lộ rằng cô bé Emily (Emily) 13 tuổi sống ở Manhattan vào thời khắc sinh tồn.

Tập 1 của bộ truyện “Lửa trên đỉnh Olympus” vừa được phát hành tại Việt Nam. Phát hành tại Việt Nam. Ngựa bay là loài ngựa có đôi cánh thiên thần màu trắng-một trong những nhân vật nổi tiếng trong thần thoại phương Tây. Trong truyện, khi quân xâm lược Nellard cố gắng chiếm giữ đỉnh Olympus, Pegasus đã gặp rắc rối. Khi thành phố đang hứng chịu một cơn bão khủng khiếp, con ngựa lang thang ở New York hiện đại và rơi trúng mái nhà của cô con gái Emily không có mẹ. Đối mặt với nhiều vết đâm, Emily đã yêu cầu các bạn cùng lớp chữa lành cho mình. Con ngựa sớm bình phục và đưa anh đến thế giới của các vị thần trên đỉnh Olympus. Tại đây, tôi được chứng kiến ​​và tham gia vào cuộc chiến khốc liệt của các vị thần La Mã.

Emily (Emily) trên hành trình trở lại Olympus (Olympus), còn có Diana (Diana), người bạn tốt Joel Belly (Joel Belly) và những người bạn đồng hành khác. .

Thần Lửa trên đỉnh Olympus dấn thân vào cuộc phiêu lưu kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển. Tác phẩm có một câu chuyện khép kín, đầy sức tưởng tượng. . Du hành thời thơ ấu nuôi dưỡng trí tưởng tượng và kiến ​​thức phong phú của ông như chất liệu của cuốn tiểu thuyết. Ngoài bộ sách về Pegasus và cô bé Emily, cô còn viết một số tác phẩm khác như Rồng bóng bay, Valkyrie, Bí mật của thần Hermes … …

Y Nguyen

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top