Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ai đó phản đối dự án Google Sách

In: Sách

Phản đối gần đây nhất tại tòa án Manhattan là của Scott Gant, luật sư truy tố độc quyền và vụ kiện tập thể của Washington. Thế giới hoàn toàn buộc phải đồng ý một dàn xếp, và họ không biết gì về bản chất của vụ việc.

“Bất kỳ ai tham gia vào dự án đều nên có sự lựa chọn có ý thức về công việc của mình. Nhưng trên thực tế, mọi người. Việc buộc phải cho phép Google xử lý các quyền sở hữu trí tuệ thường không giúp ích được gì. Để hiểu hết điều này có nghĩa là gì”, Gantt nhận xét. Phản đối Google. Mười tám giáo sư từ Đại học California cũng đã viết đơn phản đối điều khoản bảo vệ quyền lợi của các tác giả của các giáo sư đại học – nhưng Hiệp hội Xuất khẩu Hoa Kỳ ich cũng đã kiện Google vào năm 2005 vì đã giả mạo bản quyền của những thành viên của “hiệp hội” này vì Thỏa thuận dàn xếp chuyển sang hỗ trợ Google. Hiệp hội cho rằng những quy định này có lợi cho nhà xuất bản, tác giả và công chúng.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đang xem xét một cách có hệ thống trường hợp của Google để xem xét cẩn thận xem tổ chức có vi phạm luật hay không. “Luật Cạnh tranh”

Dự án số hóa sách đã được Google đề xuất cách đây 5 năm. Tổ chức coi đây là sứ mệnh “tổ chức thông tin thế giới”. Cho đến nay, Google đã quét Internet với ít nhất 7 triệu bảng Anh.

Người phát ngôn của Google nói rằng nếu thỏa thuận được tòa án chấp thuận, họ sẽ rất vui vì độc giả có cơ hội đọc hàng triệu cuốn sách, đồng thời các tác giả và nhà xuất bản có những cách mới để phổ biến tác phẩm của họ. Google cũng tuyên bố rằng nếu dự án thành công, đây sẽ là một bước nhảy vọt về tương lai tri thức của hàng triệu sinh viên, nhà nghiên cứu và các nhà nghiên cứu.# 7913; u, một nền văn hóa nơi độc giả trên toàn thế giới có thể sử dụng Internet để đọc.

(Nguồn: “Guardian”)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top