Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Margaret Atwood đã đến 6 quốc gia / vùng lãnh thổ để giới thiệu sách mới

In: Sách

Margaret Atwood dự định giới thiệu cuốn sách như một nghệ thuật trình diễn trên sân khấu. Cô đã viết kịch bản cho một buổi biểu diễn kéo dài một giờ dựa trên cuốn tiểu thuyết của mình.

Chuyến đi đặc biệt của Atwood kéo dài 3 tháng, với tổng cộng 40 buổi biểu diễn. Phương tiện đi lại chính của tác giả 70 tuổi là tàu Queen Mary 2, ngoài ra bà có thể đi tàu. Vở kịch được công chiếu tại Endiburg, Manchester, London. Các diễn viên nổi tiếng của Anh như Richard Holloway, Samantha Giles (Samantha Giles) (Emmerdale Movies) và Samantha Cedar (Shameless), Diana Quat Roger Lloyd Parker (ngôi sao loạt phim “Trigger”) hỗ trợ tác giả biểu diễn trên sân khấu.

Tác giả đọc sách mới sẽ làm nền cho các diễn viên phục dựng lại các nhân vật trong sách. Nhà soạn nhạc Orville Stoeber sẽ có 14 bài thánh ca trong tiểu thuyết của ông được chuyển thể và trình diễn tại London và nhiều địa điểm khác vào ngày 2-3 / 9.

Nhà văn 70 tuổi Margaret Atwwod (Margaret Atwwod) đã đi tham quan một cuốn sách đầy sáng tạo.

Cuốn sách mới của Atwood “Năm Đại hồng thủy” nói về một nhóm người được gọi là những người làm vườn của Đức Giê-hô-va. Họ cam kết bảo vệ muôn loài và dự đoán lũ lụt sẽ gây ra đại dịch và hủy diệt toàn bộ nhân loại.

Atwood chia sẻ: “Tôi nghĩ cuốn tiểu thuyết đặc biệt này rất đáng được quảng bá. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để tôi làm việc với những người sáng tạo và tận hưởng họ bằng cách dịch rõ ràng sách của tôi.” — Chuyến đi của -Twood cũng là cơ hội để cô gây quỹ bảo vệ môi trường sống. “Ý tưởng tổng thể là mở rộng phép ẩn dụ của chúng tôi về những người làm vườn, chúng tôi có thể tạo ra các hoạt động quyên góp tốt nhất. Khả năng của chúng tôi. Nhà văn cho biết:” Kinh tế, màu xanh giàu có, màu xanh giàu có là phương châm của chúng tôi. Lý do của việc này là gần đây có hai nickname tự xưng là Atwood đã xuất hiện trên Twitter.. Sau khi sự việc xảy ra, tác giả của Twitter cho biết: “Ai đó đã sử dụng tên của tôi, và bức ảnh trên Twitter không phải là của tôi. Xin hãy ngừng giả vờ với tôi. Xin cảm ơn” .—— (Nguồn: Guardian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top