Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách này tiết lộ quá khứ man rợ của nhà văn Nobel

In: Sách

John Carey, Giáo sư Danh dự Văn học Anh tại Đại học Oxford, có quyền truy cập vào các ghi chú cá nhân và nhật ký của người đoạt giải Nobel trong khoảng 20 năm. Giữ kín thông tin cá nhân trong một thời gian dài, John Carey cuối cùng quyết định xuất bản hồi ký của mình về William Golding. Cuốn sách “Man and Woman Now” chứa đựng nhiều tiết lộ bất ngờ về tác giả nổi tiếng này và sẽ ra mắt độc giả Anh vào tuần sau. Cuốn sách không tiết lộ cuộc sống bản năng và những cuộc hành hạ của William Golding.

Tiểu thuyết gia William Golding (trái) và vợ Ann trong Vườn Gia đình Wiltshire, 1983. Nhiếp ảnh: Corbis. -William Golding tự cảm thấy rằng mình phải thành thật với bản thân trong suốt cuộc đời và có trách nhiệm giải thích mặt tiêu cực của sự ghê tởm của mình thông qua nhiều ghi chép riêng tư. Trong những ghi chép này, tác giả cho biết năm 18 tuổi, anh ta đã lên kế hoạch cưỡng hiếp Dora khi đang nghỉ phép sau khi tốt nghiệp Đại học Oxford. Người phụ nữ trẻ này rất phụ thuộc. Nhưng khi anh ta cố gắng thực hiện ý định của mình, cô gái đã xô ngã Golding và bỏ chạy, trong khi anh ta đứng đó hét lên: “Tôi sẽ không làm tổn thương bạn.”

Người đàn ông và người phụ nữ lúc này gồm hai người. Kỷ niệm chưa từng có Anning là vợ của Golding, ông mất năm 1995 bên cạnh người chồng người Anh Salisbury. Gia đình Goldings đã chung sống 54 năm. Sau khi Golding qua đời vào năm 1993, ông đã để lại một vài trang ghi chú, thẳng thắn tiết lộ mối quan hệ hôn nhân của mình. Anh chia nhóm nam sinh để đánh nhau. Đây có thể là thời kỳ mà ông đã hình thành nhiều nhân vật ngây thơ như Simon, Ralph, Piggy trong Chúa tể loài ruồi .. Cuốn tiểu thuyết đã phân tích thành công bi kịch của bản chất con người. — Chi Mai (Nguồn: Guardian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top