Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đã đặt hàng gần 2.000 bản “Longshenggen”

In: Sách

Long Thần Tướng Tập 1 là tác phẩm của nhà văn Thành Phong, Mỹ Anh (họa sĩ), Khánh Dương (biên kịch), Trần Quang Đức (cố vấn). Ngày phát hành của cuốn sách được ấn định là 1/11. Sau ba ngày bán hàng trực tuyến trên trang web của dự án, số lượng sách được đặt hàng là gần 2.000 cuốn. Khánh Dương, giám đốc phát hành sách online cho biết: “Con số này vượt quá dự kiến ​​của nhóm.”

Theo lời giới thiệu của Khánh Dương, tập đầu tiên của “Long thần tướng” sẽ được in lần đầu với 5.000 bản. -Sách “Dài hơn Bình thường” tại địa điểm dự án.

Truyện tranh được sản xuất dưới hình thức huy động vốn từ cộng đồng. Sau khi được công bố, sẽ có 553 người ủng hộ dự án. Tổ chức đã quyên góp được 330 triệu đồng để sản xuất một cuốn sách.

“Long Thần Tướng” là một câu chuyện lịch sử diễn ra từ năm 1282 đến năm 1285. Thời kỳ này là cuộc đấu trí khốc liệt giữa Trần và Nguyên. Những cuốn truyện tranh khẳng định lòng yêu nước này đã được xuất bản một phần trên tạp chí Comic Book mười năm trước. Trong lần tái xuất này, ê-kíp chỉ giữ lại vai thứ chính và thay đổi hoàn toàn nội dung cốt truyện. “Cuốn sách này có tổng cộng 160 trang và là một sáng tác hoàn toàn mới. Nghệ sĩ Thành Phong tiết lộ.

Tập đầu tiên của” Long thần tướng “sẽ ra mắt tại Hà Nội vào ngày 1/11 và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 2/11. Tại buổi lễ ra mắt sách, nhóm dự án sẽ huy động vốn từ cộng đồng để sản xuất hai tập.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top