Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách khiêu dâm này đã được đề cử cho Giải thưởng Sách Quốc gia

In: Sách

Cuốn tiểu thuyết hot này đã bán được hơn 4 triệu bản và được coi là cuốn sách duy nhất giúp ngành kinh doanh sách hiện nay thoát khỏi khủng hoảng. Sau khi được lựa chọn bởi một hội đồng chuyên gia trong 50 lĩnh vực, “Năm mươi sắc thái của màu xám” đã được lọt vào danh sách “Giải thưởng Sách Quốc gia”. Các ứng cử viên khác bao gồm Citadel-Kate Moses, The Thread-Victoria Hislop, 1356-Bernard Cornwell, Rose Petal Beach-Dorothy Koomson và “I Am In Front of You” -JoJo Moyes. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 4/12. Cuốn sách được ban giám đốc đánh giá là “có sức ảnh hưởng mạnh mẽ ngoài mong đợi.”

Cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất năm là một trong mười hạng mục của “National Book Awards”. Ở hạng mục “Tự truyện của năm” có sự tranh tài của Salman Rushdie, David Walliams, Peter Townshen và Clare Balding. Đồng thời, danh sách các nhà văn quốc tế xuất sắc nhất năm của Wiles bao gồm nhà văn Pháp Laurent Binet (HHhH), nhà văn Hà Lan (The Dinner) và Patrick Patrick deWitt người Canada (cuốn sách Man Booker-Final) của ông. “Sisters Brothers” – Tác phẩm dành cho người lớn đầu tiên của J.K Rowling “The Casual Vacancy” được đề cử là Nhà văn Anh của năm.

Sau khi giải thưởng được công bố vào ngày 4 tháng 12, độc giả sẽ tiếp tục bình chọn tác phẩm xuất sắc nhất của năm trong số mười hạng mục tác phẩm đoạt giải cho tác phẩm mà bạn yêu thích.

Lê Phương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top