Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Harry Potter “mất” Gandalf the Witch

In: Sách

Hà Linh

– Gandalf the Witch .—— Harry Potter xếp thứ ba với 9% phiếu bầu, xếp sau giáo sư Albus Dumbledore (17%) và Gandalf (44%). Phù thủy Gandalf (Wizard Gandalf) do nam diễn viên gạo cội Ian McKellen thủ vai. Cuối cùng, anh đã giành được giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2001.

Albus Dumbledore là hiệu trưởng quá cố của Trường Phù thủy và Phù thủy Hogwarts. Ông được coi là một trong những pháp sư quyền năng nhất thế giới. Vai Albus Dumbledore do hai diễn viên Michael Gambon và Richard Harris đảm nhận.

Giáo sư Albus Dumbledore .—— Merlin, nhân vật trong “Sword of Stone” đứng thứ tư, tiếp theo là Witch Made Oz kinh điển trong bộ phim năm 1939. Được tổ chức bởi Pearl & Dean Film Advertising Company, đã thu hút 3.000 người hâm mộ. Người phát ngôn của Pearl & Dean, Kathryn Jacob (Kathryn Jacob) cho biết: “Khi nói đến hình tượng phù thủy, có vẻ như càng nhiều tóc và râu thì những phù thủy chưa đủ tuổi như Harry Potter không thể cạnh tranh được. Có người hướng dẫn. Những ông già như Dumbledore và Gandalf .—— Harry Potter .—— Nhưng ông ấy chỉ là một phù thủy đang được huấn luyện. Hy vọng một ngày nào đó Khuôn mặt râu ria của anh cũng có thể chinh phục các nhà điều tra Cuộc thăm dò được tiến hành khi hệ thống nhà sách Waterstones phát động chiến dịch thu thập chữ ký của độc giả để thuyết phục Rowling viết “Harry Potter”. (Nguồn: The Guardian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top