Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

In: Sách

Đội trưởng Di Liễu của nhà văn Chu Thanh Hương kể về một phụ nữ miền núi trở thành trùm buôn lậu khét tiếng vùng biên với biệt danh Liễu Tiên Tân (Liêu Tiên Tân). Tác phẩm khắc họa cuộc chiến chống buôn lậu gian khổ khi đối tượng tội phạm là phụ nữ với những vỏ bọc phức tạp và lộng quyền. Nhân tiện, tác giả giải thích rằng số phận của con người không được làm tốt, vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi hưng phấn sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm. Mỗi hạng mục được tính 50 triệu đồng. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang đã tham gia cuộc thi lần thứ ba và đã giành được Giải thưởng “Hoa bay” với chủ đề “Buôn bán phụ nữ” và Giải C. “Bí ẩn của Phong”. Hoàng Sơn-Những bài báo về vụ cướp Lạng Sơn từ năm 1990 đến nay. Cô sinh năm 1986, dân tộc Tày, công tác tại phòng PX03 Công an tỉnh Lạng Sơn.

Rễ của Đoàn Hữu Nam – người đồng đoạt giải tiểu thuyết loại A – kể về ý định của một trưởng thôn ở làng Wang, nếu người ta sắp chết mà sợ bị quả báo và tù đày thì nên vào rừng sống một mình. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Dù có tội hay chết vì phong tục của người Mông Cổ, anh vẫn quyết tâm ra khỏi rừng.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã áp dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. Gương mặt đại tá, nhà văn Phạm Thanh Khương-Giải B hư cấu-Dựa trên dự án có thật ở Lóng Luông, Sơn La năm 2018, viết về ba ngày phá án của lực lượng phòng chống tội phạm. Vai trò và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma tuý.

Đảo Riot – tác phẩm trinh thám của nhà văn trẻ Đức Anh – kể về cái chết của một bà lão trên đảo trong thời gian ma ma lây lan. -X pop. Dịch bệnh khiến mọi người mất tập trung, Tư Thành Đức quyết tâm lật ngược tình thế, dò tìm manh mối từ hàng xóm.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa-Phó Chủ tịch Hiệp hội Nhà đất Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Thẩm phán nhận xét: “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi trọng án, với cốt truyện hấp dẫn, chiếu sáng đến tối. Time. “

Cuộc thi tìm kiếm tiểu thuyết, truyện, tác phẩm về đề tài an ninh Tổ quốc với chủ đề” Hòa bình, vì hòa bình “(2017-2020) do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức, chiều 28/10 tại Hà Nội Được tổ chức. Trung tướng, nhà văn Hữu Ước khởi xướng cuộc thi từ năm 1999 và đã 4 lần tổ chức.

Nhiều chuyên án và vụ án kinh điển, nổi tiếng của lực lượng Công an nhân dân do các nhà văn điều hành và tạo ra. Ví dụ, phản ứng của chuyên gia chống phỉ báng ở Hà Giang năm 1959 trong tác phẩm “Phía bên kia của thiên đường”, CM12 của Ngôn Vinh Trong “Đêm Lặng” của Hữu Mai, tác giả cổ trắng Như Phong đã viết một vụ án kinh tế tiêu biểu …

Tác phẩm được Giải

Truyện hư cấu

Giải APhuan Place-Gốc người Chu Thanh Hương- Đoàn Hữu Nam- — Giải Cầu lông-Nguyễn Tam Phân-Argent Phạm Thanh KhươngKim-Nguyễn Như Phong

Giá cả Vật nuôi và Dịch bệnh-Nguyễn Đức AnhĐinh Phú Văn-Đỗ Xuân Thu Nhóm Trộm cắp-Lại Văn LongMe Dinh-Nguyễn Đăng An

Lịch sử phân loại, logo

Giá Sói Trắng-Phan Thế Cải

Prix Cam Ranh-Bạch Lê Fan Ruan Chuyện Tiền Tuyến-Lương Sỹ Cầm

Phản gián giá sau CCM 12 lan -Nguyễn Khắc Đức

Giá khuyến mại k Hai loại tướng: Chuyện quê-Phạm Quang Long, Động rừng-Tống Ngọc Hân, Đêm rừng-Nguyễn Duy Điềm, Đường 1 C: Vai Cô Gái-Trầm Hương, Strangers-Phong Diep (Phong Diep), Rue de la montagne-Ho Thuy Giang (Ho Thuy Giang), Suitor-Le Ngoc Minh (Le Ngoc Minh.)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top