Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ca sĩ Hà Phương xuất bản sách tại Mỹ

In: Sách

Julia-nhân vật chính của câu chuyện-mẹ anh là một ngôi sao ca nhạc và điện ảnh Việt Nam. Sau khi mẹ qua đời, cô chuyển đến New York (Mỹ) để sống cùng người cha triệu phú.

Julia luôn mơ ước trở thành một ngôi sao điện ảnh giống như người mẹ quá cố của mình. Cô dần bước chân vào làng giải trí Mỹ. Cô gặp phải rào cản ngôn ngữ nhưng may mắn được bà ngoại giúp đỡ. Giáo viên dạy kịch Igor cũng hết lòng ủng hộ cô.

Ca sĩ Hà Phương .—— Một ngày nọ, bà của cô qua đời. Cha của Julia đang hẹn hò với một người phụ nữ khác. Mọi thứ khiến cô cảm thấy mình bị bỏ rơi. Hằng đêm, vì ám ảnh về cái chết của mẹ, cô gặp ác mộng. Julia sợ hãi và chơi vơi giữa một New York xa lạ.

Trang bìa của “Đi tìm Julia”.

Ca sĩ Hapufeng chia sẻ hình ảnh Julia, biểu tượng của người con gái Việt Nam trẻ trung duyên dáng. Hình thức này vẫn ấp ủ bao giấc mơ đẹp về nước Mỹ. Hà Phương cho biết: “Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Bạn phải đánh đổi rất nhiều thứ để thích nghi với cuộc sống ở đây”

Người ta phát hiện Julia sẽ xuất bản một cuốn sách điện tử trên Amazon với giá 2,99 USD. Cuốn sách giấy được bán với giá $ 7,99. Ngoài ra, phiên bản tiếng Việt của cuốn sách sẽ ra mắt độc giả Việt Nam vào tháng 12 tới.

* Hà Phương hát cùng Cẩm Ly và Minh Tuyết

Trước đây, phim cùng tên do Hà Phương viết kịch bản. Phiên bản được sản xuất và ra mắt công chúng tại Liên hoan phim Thế giới Châu Á vào ngày 28 tháng 10. Hà Phương đóng vai Julia chính, Andrew McCarthy đóng vai cha của Julia, và Richard Chamberlain đóng vai thầy của mình. Nữ diễn viên kỳ cựu Keeu Chinh (Keeu Chinh) đóng vai bà nội của nhân vật chính. Ngoài việc mang “Đi tìm Julia” đến với Liên hoan phim Thế giới Châu Á, cô còn là thành viên ban giám khảo cho sự kiện này. Hà Phương cho biết sẽ cố gắng hết sức để xuất bản các tác phẩm của mình tại Hoa Kỳ và Việt Nam.

Hà Phương, sinh năm 1972, là ca sĩ nhạc dân ca trữ tình, là chị gái của Cẩm Ly và là chị gái của Minh Tuyết. Năm 2000, cô sang Mỹ, định cư tại Mỹ và kết hôn với tỷ phú người Mỹ gốc Việt, ông Chính Chu.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top