Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả giải thích sự hấp dẫn của các nhân vật tội phạm

In: Sách

Tại buổi giao lưu sáng 7/11 diễn ra tại Hà Nội, hai diễn giả – nhà văn trinh thám Kim Tâm Long và Đức Anh đã phân tích về vai diễn của siêu trộm Arsène Lupin trong Maurice LeBlanc (Maurice LeBlanc). Leblanc) sự nghiêm túc trong công việc, rồi quay lại quá trình giao tiếp. Phát triển bản chất tội phạm chung. Siêu trộm Arsène Lupin là một trong những nhân vật phản diện chính của dòng văn học trinh thám, được Leblanc xây dựng để chống lại nhân vật chính xuất sắc của Arthur Conan Doyle, Sherlock Holmes. Nghiệp dư? “, được tổ chức nhân ngày mất của nhà văn Pháp Maurice Leblanc (11/12 / 1864-6 / 11/1941). Ảnh: Facebook Đức Anh .

Câu chuyện về siêu trộm bắt nguồn từ năm 1905 Khi Maurice Leblanc, một người bạn của nhà văn lúc đó, là chủ nhân của tòa soạn, ông ấy muốn những người nổi tiếng như Sherlock Holmes đến Pháp. LeBlanc biết rằng không thể có thám tử thứ hai tốt hơn, vì vậy Thành lập các vai đối lập. Lupin vụng về, vô gia cư, làm việc, nói năng, khác hẳn với tính cách cổ quái và hay suy nghĩ của Conan Doyle. Lupin là một tên tội phạm có nguyên tắc, chỉ ăn trộm đồ đạc. LeBron Tạo ra một thám tử tên là Sherlock Holmes-Herlock Holmes-để đấu tay đôi, và nhân vật chính Lupin luôn thắng. Kẻ trộm lén lút đôi khi trở thành thám tử và giúp đỡ trong các vụ án của mọi người. Các bài báo nên Đủ để thu hút độc giả ở mọi thời kỳ. Cách tiếp cận trộm cắp của Lupin, nên trong 25 bài báo trên tạp chí, hành vi của hắn đã được thay đổi liên tục.

Đức Anh-Cruel Island “Fog Angel Tác giả của “The Detective” nói rằng tuyến đường truyền thống của LeBron về Conan Doyle đã mở ra một hướng đi mới và hấp dẫn. Trước đó, công việc trinh thám thường bắt đầu với những vấn đề, và thám tử dường như Có thể giải quyết những vấn đề khó khăn. Vì Leblanc, vai chính không chỉ là một thám tử có động cơ mạnh mẽ, mà còn là trung tâm của bọn tội phạm.

Duke Anh nói rằng con đường của LeBlanc dẫn thẳng đến các thám tử hiện đại, phải không Số phận của nhân vật gây xúc động mạnh, và cuối cùng, cốt truyện bị xoắn (xoắn) một cách bất ngờ … không chỉ khiến người đọc tin tưởng nhân vật chính từ đầu đến cuối. Một hình mẫu. Nhiếp ảnh: Đinh Tị.

LeBron đã đứng bên những kẻ tấn công và nhìn ra những góc khuất khiến chúng phạm tội Trước khi trở thành một tên trộm, Lupin là con trai của một nô lệ trong một gia đình triệu phú. Kim Tam Long, tác giả của tiểu thuyết trinh thám Mặt nạ trắng, nói rằng ông bị ảnh hưởng bởi nhân vật của LeBron. Kim Tam Long Long (Kim Tam Long Long) theo một loạt tiểu thuyết noir, Những cuốn tiểu thuyết này thiên về bạo lực và tội phạm, ông cho rằng trong trinh thám, việc xây dựng những tội phạm như tội phạm hấp dẫn hơn, nhưng cũng giống như LeBron, đằng sau tội ác này, nhà văn phải đào sâu số phận của chúng. Làm cho họ trở nên hư hỏng. Tội ác không phải là truyền cảm hứng cho con người trong cuộc sống thực, mà là đánh thức con người và hòa hợp với nhau để không ai bị đẩy vào con đường tội ác Bàn về định kiến ​​trinh thám là ba trăm tiểu thuyết nhằm mục đích giải trí. Tham gia Tuy số lượng ít nhưng họ rất có trình độ, sự giao lưu sôi nổi thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến lĩnh vực văn học.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top