Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tôi khiến người đọc xúc động khi gặp “Mr.” Chánh Văn ‘ngoài đời

In: Sách

Sáng 1/4, Nhà xuất bản Gia Đông tổ chức hoạt động “Viết tầm thường” và giao lưu với nhà văn Đoàn Công Lê Huy. Bộ sách này tập hợp các bài viết của tác giả trên chuyên mục “Trò chuyện đầu tuần” của báo Hoa Học Trò từ năm 1998 đến năm 2008. Và thần tượng và bài báo của anh ấy. Bà Hồng cho rằng những bài báo của Đoàn Công Lê Huy là một phần tuổi trẻ của bà. Từ ngày mua sách, cô cất kỹ, không dám mở ra đọc, điều này càng khơi dậy trí tò mò của lũ trẻ. “Tôi rất hồi hộp và lo lắng, tôi thấy nước mắt chảy dài. Tôi từ tốn nói với con rằng mẹ sợ chạm vào tuổi thanh xuân. Cuốn sách này với tôi rất thiêng liêng. Tác giả 8X cũng nghĩ những bài viết này có ích cho việc dạy con Rất hữu ích. “Cha mẹ không thể giải thích cho con cái của họ về tuổi mới lớn, vì vậy họ sử dụng các bài báo để dạy trẻ cách trưởng thành. “.

Tác giả Đoàn Công Lê Huy đang xuất bản cuốn sách này. — Bài viết của Đoàn Công Lê Huy gửi gắm đến các bạn trẻ tình yêu đối với gia đình, quê hương, trách nhiệm với đất nước và Thông tin về tương lai của họ. Văn phong giản dị, chân thành, ngọt ngào như những lời yêu thương, da diết. Một độc giả lớn tuổi đã chia sẻ những cuốn sách giúp cô lên tàu cho đến thuở còn thơ. Tâm sự với anh Chánh Văn cú sốc đầu tiên trong đời, bây giờ là một nhà giáo, độc giả này vẫn đang đọc những bài báo của Đoàn Công Lê Huy cho học trò nghe – Lời xúc động của bạn đọc Đoàn Công Lê Huy. Lúng túng vì lâu ngày không viết, nghĩ mình già rồi nên viết: “Ngoài ra, chúng tôi ở đây để chia sẻ một số điều nhỏ, nhưng có lẽ đó là nền tảng cơ bản, có thể dùng cho con cháu. . “Đoàn Công Lê Huy cho biết mục tiêu của anh là giúp các bạn trẻ” lớn lên không đau, lớn lên không sợ hãi và tự tin bước vào thế giới. “- Trong bài viết Đầu tuần, tác giả thường gọi là” anh “vì muốn Chọn cách giao tiếp nhẹ nhàng, thân thiện từ những người mà anh kể chứ không phải đao to búa lớn Anh chọn cách viết chỉ từ số ít, gần gũi với cuộc sống của giới trẻ lúc bấy giờ .—— Tác giả Ký tặng fan book. Theo anh, mục tiêu đầu tiên là mở khu vực chăm sóc khách hàng để tăng tương tác với độc giả của báo. “Văn phòng Divu” ra đời để giải đáp thắc mắc của độc giả, nhưng sau đó quá nhiều bạn trẻ chia sẻ. Kiến thức tâm lý. Thời niên thiếu, sở trở thành cơ quan tư vấn tâm lý, hỏi cung tuổi rằm, rằm và cuối tháng, lúc đầu viết là Chánh Văn Bường, nhưng sau sửa thành Chánh Văn, ”Doãn Công Lê Huy nói về việc trở thành một cái tên “hàng hiệu”.

Đoàn Công Lê Huy sinh năm 1963. Anh tên thật là Đoàn Công Huynh, từ năm 1991 đến năm 2005, anh công tác tại bộ phận tư vấn của báo Hoa Học Trò với bút danh “Chánh Văn”. Anh từng là giảng viên Khoa Sư phạm của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1. Tổng biên tập báo Sinh viên Việt Nam – Sinh viên Trung Quốc, nguyên Tổng biên tập Báo Harada Fung, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Thông tấn đối ngoại, Vụ trưởng Vụ Thông tin cơ sở Bộ Thông tin và Truyền thông. -Dika

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top