Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đã thêm nội dung “Niên giám-Văn minh Thế giới”

In: Sách

Niên giám-Văn minh thế giới xuất hiện lần đầu vào năm 1996. Đây là cuốn sách cung cấp nhiều kiến ​​thức về nền văn minh nhân loại. Hàng triệu cuốn sách đã được độc giả trên khắp thế giới đón đọc và nhận được những đánh giá tích cực chứa đựng nhiều kiến ​​thức bổ ích. Hai mươi năm đã trôi qua, và thế giới ngày càng phát triển, với nhiều thành tựu và khám phá mới. Công ty Sách Việt Nam quyết định xuất bản thêm một cuốn sách, một ấn bản khác của cuốn “Kỷ yếu-Văn minh thế giới”.

“Niên giám-Văn minh Thế giới Cũ”

Về số lượng cuốn sách này, lần tái bản sẽ là 3216 trang, tăng 985 trang. Gồm 256 trang con hình ảnh màu và 729 trang nội dung. Ban biên soạn đã huy động tới 800 tác giả và cộng tác viên để thực hiện nội dung của cuốn sách sắp ra mắt.

Cuốn sách sẽ bổ sung nhiều yếu tố, chẳng hạn như viện bảo tàng, thư viện nổi tiếng thế giới, trường đại học nổi tiếng thế giới … Phần “vũ trụ” và thế giới thiên hà vô tận Khám phá những điều mới mẻ về vũ trụ, chẳng hạn như: thiên hà đang giãn nở, lỗ đen, Hành tinh, tiểu hành tinh, đĩa bay, thiên thạch, những thứ mà con người đã khám phá ra trên hành tinh xa lạ. Cuốn sách cũng có thông tin về vẻ đẹp của các lục địa, đại dương và đất liền. Nó trình bày những ngọn núi cao nhất, những con sông dài nhất, những đại dương rộng lớn nhất, những hồ nước và những cảnh đẹp nhất trên trái đất. Ngoài ra, tác giả còn bổ sung thêm nhiều thành tựu khoa học dành cho trẻ em. Người cho đến năm 2013.

Đặc biệt, ấn phẩm mới sẽ giới thiệu cụ thể về lịch sử và vai trò của Liên hợp quốc đối với sự phát triển của nền văn minh một cách hệ thống và chi tiết. Nhân vật

– Niên giám-Các nền văn minh thế giới dẫn người đọc đi qua 8 nền văn minh thế giới và 161 quốc gia. Cuốn sách này chứa nhiều thông tin, chủ đề và các vấn đề về tổ chức có hệ thống. Tác giả không liên quan đến những lý thuyết trừu tượng, cũng không tóm tắt nội dung chung chung mà đưa ra những số liệu và thông tin cụ thể. Kể từ khi thành lập, Niên giám-Văn minh Thế giới đã trở thành một hiện tượng được chấp nhận rộng rãi. Các hãng thông tấn nước ngoài như BBC, The Washington Post và New York Times cũng đưa tin về cuốn sách. Trong thời đại phát triển của các công cụ tìm kiếm trên Internet ngày nay, cuốn sách vẫn sẽ mang lại nhiều giá trị bổ ích khi thu thập được nguồn kiến ​​thức sâu rộng và chính xác.

Phần bổ sung Niên giám-Văn minh Thế giới hiện đang được in và sẽ được xuất bản trong 3 năm tới. Tháng .—— Thứ Năm Lin

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top