Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn tự truyện của chàng trai trẻ đã nổ ra 150 lần

In: Sách

Vũ Ngọc Anh sinh năm 1987, xương thủy tinh của bệnh nhân bị gãy hơn 150 lần. Do bệnh ác tính, tay và chân của Ngọc Anh bị biến dạng, và cuộc sống của anh phụ thuộc hoàn toàn vào chiếc xe lăn. Vượt qua nhiều khó khăn, giờ đây Ngọc Anh có thể tự lập và tham gia các hoạt động tình nguyện. Không chỉ vậy, nó còn cho tôi cơ hội khám phá nhiều nơi ở Việt Nam và trên thế giới.

Trong khi phát hành cuốn sách “Không thể phá hủy”, anh đã thấy chữ ký của Nawc Anh.

— Cuốn tự truyện không thể phá hủy ghi lại hành trình gian nan của Ngọc Anh đứng lên. Anh cũng chia sẻ kinh nghiệm và kinh nghiệm của những người sử dụng xe lăn khi đi du lịch tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Ngọc Anh đi học đại học. Anh không muốn trở thành gánh nặng cho bố mẹ, anh không đến trường. Năm 18 tuổi, anh rời khỏi nhà tay không. Anh ngồi trên xe lăn và chuyển môi trường sống từ Hải Phòng đến Hà Nội.

Tại đây, Nguk Ange đã gặp gỡ nhiều người hơn, đi du lịch và học hỏi từ kinh nghiệm của những người xung quanh. Anh ấy làm nhiều công việc để kiếm sống, mua và bán điện thoại và máy tính, và làm việc trên Internet và phương tiện truyền thông xã hội. Ngọc Anh hiện đang quản lý một công ty trung gian, phát triển quỹ xương thủy tinh Việt Nam và quản lý một diễn đàn công nghệ thông tin. Không chỉ vậy, anh còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, cung cấp quần áo ấm cho trẻ em ở miền núi, vùng sâu vùng xa.

Vũ Ngọc Anh ngồi xe lăn luôn mơ ước có thể sống, tham quan và học tập một mình ở nhiều quốc gia. Tích lũy tiền trong năm năm làm việc, Ngọc Anh, ngồi trên xe lăn một mình, bắt đầu khám phá các tỉnh. Anh chia sẻ: “Khi tôi phải ngồi xe lăn suốt đời, tôi chỉ muốn đứng dậy, chạy, đi bộ và quan sát cuộc sống của mình từ một góc độ hoàn toàn khác. Tôi không thể làm điều đó, không có cách nào để chữa khỏi căn bệnh này, vì vậy tôi không thể chữa khỏi căn bệnh này. Tôi phải đi trước khi tôi có thể đứng dậy. Chân tôi có thể đứng, nhưng tôi sẽ luôn đi bằng tay và ước mơ của mình. “— Sau khi đi du lịch, ngoại trừ những tai nạn gặp phải trên đường, Vũ Ngọc Anh đã nhận Đó là rất nhiều câu chuyện hay được kể trong cuốn sách Unbreakable. Tác giả bày tỏ mong muốn chia sẻ kinh nghiệm du lịch với những người khuyết tật khác, hy vọng rằng mọi người sẽ loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về những người ngồi xe lăn.

Tác giả sẽ trích một phần tiền từ việc bán sách cho quỹ hỗ trợ. Thích hợp cho bệnh nhân xương thủy tinh thể tại Việt Nam. Đây là một quỹ phi lợi nhuận do Vũ Ngọc Anh tạo ra để cung cấp lời khuyên và hướng dẫn cho sợi thủy tinh và những người khuyết tật khác.

Lâm Thu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top