Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sách của 45 tổng thống Mỹ

In: Sách

Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1980 và ra mắt độc giả Việt Nam dưới tên của 44 vị tổng thống Mỹ vào năm 2018, chỉ thêm một chương về vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ Donald Trump. Từ năm 2021 đến năm 2024. Cuốn sách cũng đã được cập nhật những dữ liệu mới ở phần mục lục nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện và chuyên sâu hơn về Tổng thống Hoa Kỳ. Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (tên tiếng Anh: “The Book of American Pres President”) là ấn bản thứ chín của tác phẩm nổi tiếng do William A. Degregorio biên soạn. Cuốn sách vừa được Nhà xuất bản Thế Giới và Omega Plus ấn hành. NgaVũ.

Cuốn sách dày 1500 trang mô tả về cuộc đời, hoạt động chính trị, bạn bè, kẻ thù, thành công và thất bại của 45 vị tổng thống.

Mỗi chương của mỗi vị tổng thống được chia thành các cuốn nhỏ như mô tả ngoại hình, tính cách, dòng dõi tổ tiên, các thành viên trong gia đình, thân thế xuất thân, thời thơ ấu, tín ngưỡng, chuyện tình yêu, v.v. Tình yêu, học vấn, sự nghiệp, kinh nghiệm trong quân ngũ, sự nghiệp chính trị … Con đường trở thành một tay trắng cũng được Hạ viện trình bày rất chi tiết, bao gồm các ứng cử viên của đảng, đối thủ, chiến dịch tranh cử, kết quả, bài diễn văn nhậm chức khó quên, ngày nghỉ hưu và cái chết … Tác giả cũng Đã giới thiệu cho độc giả từng văn phòng của tổng thống và các cột mốc quan trọng của chính phủ Hoa Kỳ. Thẩm phán cao nhất cho nhiệm kỳ hoặc sự bổ nhiệm đó.

William A. Degregorio đã biên soạn một danh mục sách về từng tổng thống, bao gồm cả sách về họ. Họ viết. Tác giả cũng sưu tầm và biên soạn những câu nói nổi tiếng và những lời khen ngợi mà các em có thể tham khảo. Cuốn sách thu hút nhiều độc giả hơn nhờ đề cập đến các vấn đề cá nhân như ngoại tình hay sinh con, và các vụ bê bối của từng tổng thống.

Phụ lục cung cấp thông tin cho những người cần nghiên cứu chính trị Hoa Kỳ, bao gồm danh sách đầy đủ các khóa học quốc hội tương ứng với nó. Mọi tổng thống. Do đó, nó có thể được coi là một biên niên sử về hoạt động của các thể chế quốc gia Hoa Kỳ trong suốt 240 năm qua.

Tác giả William A. Degregorio (William A. Degregorio), sinh năm 1946, là một nhà văn và biên tập viên tự do, chuyên viết về lịch sử và chính trị gia, đồng thời là phóng viên cho tiểu sử đương đại ở New York. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông làm nhà phân tích nghiên cứu và phóng viên tin tức cho Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Ông cũng là tổng biên tập của bộ bách khoa toàn thư của Hammond Yearbook và Ohio Yearbook.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top