Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả 9x vẽ phim hoạt hình về tình cảm gia đình

In: Sách

Tác phẩm xoay quanh cặp song sinh Vũ Anh và Vy Anh. Cả hai đều lớn lên trong gia đình nhiều thế hệ quân nhân. Dù được chăn nuôi nghiêm ngặt nhưng cả hai vẫn bày ra nhiều trò nghịch ngợm và hồn nhiên. Hai anh em gặp rất nhiều rắc rối, phạm lỗi nhiều lần và phải chịu “kỷ luật thép” của bố.

Câu chuyện về anh em sinh đôi-Con anh bộ đội gợi lên bao kỉ niệm tuổi thơ của bao thế hệ. Câu chuyện truyền tải những thông tin ý nghĩa về gia đình, tình đồng đội và bạn bè qua những nét vẽ. Kể từ khi xuất bản trên mạng xã hội, hàng nghìn người đã theo dõi cuốn sách này.

Tác phẩm “Con của người lính song sinh”.

Song sinh-con trai của một người lính được trình bày trong một câu chuyện bốn khung, tương tự như một bộ truyện tranh (tiếng Nhật). Trong số đó, mỗi câu chuyện được kể trên trang, được sắp xếp từ trên xuống dưới hoặc từ trái sang phải. Chuyên mục này giúp người đọc hiểu câu chuyện. Là một tài năng chịu trách nhiệm vẽ chì và màu nước, RED đã thử sức với đồ họa máy tính trong các tác phẩm mới. Tập đầu tiên được xuất bản vào tháng 11.

Một trang lịch sử “Những đứa con của người lính song sinh”. Anh đã thích vẽ tranh từ năm ba tuổi và RED đã tham gia nhiều cuộc thi vẽ tranh trên diễn đàn. Năm 2014, RED phát hành cuốn sách đầu tiên – Virtue. Năm 2017, tác giả 9x rời bỏ công việc nhân viên kinh doanh trong một công ty quốc tế để trở thành một họa sĩ chuyên nghiệp. RED đã giành được giải ba và vị trí thứ năm trong cuộc thi tuyển chọn manga câm của Nhật Bản vào năm 2013 và 2015.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top