Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tình yêu đồng giới của tác giả “Sad, hello, mi”

In: Sách

Thanh Huyền

– Bí mật về mối quan hệ giữa Annick Geille và nhà văn bướng bỉnh này đã được hé lộ tại Paris. Ngay từ trang đầu tiên, Amour de Sagan đã gợi lên cảm giác hoài niệm về văn chương khi các nhà văn Pháp được cả thế giới chào đón nồng nhiệt trong khi cuộc sống của họ được bao trùm bởi những gam màu sặc sỡ.

“Trong những trang viết đẹp đẽ này, câu chuyện tình yêu của Sagan đang dần biến mất. Nó giống như một thứ mùi lạ thuộc về một thời đại đã biến mất vĩnh viễn”, Geille viết về nhà phê bình sách này.

Câu chuyện này bắt đầu với sự ra đời của một trong những tác phẩm của Sagan: Geille muốn Sagan viết một truyện ngắn cho tạp chí của anh ấy, nhưng thư ký của nhà văn nói rằng giá hoa hồng là “rất rất rất yêu.” Khi Gil đến Tại ngôi nhà này, Sagan mời khách vào phòng và đưa rượu vodka cho cô. Ngẫm nghĩ: “Hạnh phúc ngắn chẳng tày gang. Chỉ có nỗi buồn là vĩnh cửu …” .—— Gail ngay lập tức gặp phải cơn lốc tình yêu, “Người phụ nữ ấy tỏa ra mùi thơm thoang thoảng của điếu thuốc lá vani và tinh dầu bạc hà” đến lạ. Đúng vậy, cảm giác này không đến từ “một phía, mà là hai chiều.” Ngay từ lần gặp đầu tiên, người viết đã trò chuyện rất thân mật với Geille: “Không ai dám xúc phạm tôi. Mọi chuyện sẽ ổn thôi. Tôi hiếm khi Sẽ đọc nhầm người. ”Tôi tin vào cảm xúc. không có người khác. Chỉ hai năm, không hơn. Được rồi: Mối tình tay ba “, tác giả trả lời .——” Chúng tôi đã sống với nhau nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Tôi có một phòng riêng trong nhà của Sagan. Cô mặc quần áo và nói: “Jill đã viết trong cuốn hồi ký. Nhưng trong nhà của Sagan, mọi thứ không đơn giản như vậy.

Ngoại trừ Jill, Françoise Sagan 18 tuổi Nhà văn nổi tiếng thế giới, cuốn tiểu thuyết “Sad, Hello” của cô – đã từng là một người đồng tính Peggy Roche (Peggy Roche) – nhà thiết kế thời trang, người còn lại là một người dị tính, Bernard Frank (Bernard Frank) – Người đàn ông đã kết hôn. Được sự đồng ý của Sagan và Roche, tán tỉnh Geille.

Sagan và luật sư (1963). Người chồng thứ hai của cô.- — Frank, một gia đình. Những bài báo của anh ấy thích đọc và ăn uống. Anh ấy chủ yếu sống ở miền nam nước Pháp. Giống như Sagan, anh ấy không quan tâm đến đạo đức hay quan niệm xã hội. Điều này có đúng không? “, Roche ( Việc Roche và Frank kết hôn không ngăn cản họ yêu nhau. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc viết lách hoặc tự do của tôi. »

Một ngày, Geille ăn tối với Frank và coi như ngủ với anh ta. Gil viết.

Cuối đêm đó, họ tiếp tục uống rượu ở Sagan. Tác giả vừa trở về sau chuyến đi đến Roche. Hai người phụ nữ nhanh chóng hiểu rằng Jill và Frank đang yêu nhau.

Cuốn hồi ký có đoạn: “Khi cô ấy nhận ra chuyện gì đã xảy ra giữa tôi và Frank, Peggy (Roche) vui vẻ mở mặt. Cô ấy nói:” Giờ tôi đã là một phần của gia đình này. “Phim của François Truffaut đã đề cập đến mối quan hệ đồng tính và song tính phức tạp này, và đó là một trong những giai thoại hấp dẫn trong văn học Pháp. Vì vậy, cuốn sách của Gil cũng được bán trên thị trường. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy đã đạt được thành công lớn. -Sagan rất thích cô ấy muốn lái xe với tốc độ cao. -Năm 2002, nhà văn bị buộc tội trốn thuế, nhưng do sức khỏe yếu, cô ấy không thể nắm bắt được kinh nghiệm “trốn sang Mỹ”. Ông là bạn thân của tiểu thuyết gia người Mỹ Truman Capote và diễn viên Ava Gardner. Năm 2004, nhà văn qua đời vì bệnh suy tim và viêm phổi. Bà viết: “Cô ấy đi chân trần và mở Với con báo đốm, đốt tiền trong hộp đêm ở Saint-Tropez. Nhà văn thử thách cuộc đời bằng cách ham vui tự sát. “- Hai năm sau khi Sagan mất, Frank chết vì đau tim. Roche cũng chết vì ung thư. Về phần Geller, Al hẳn đã học được điều gì đó từ Sagan. Cô ấy là một nhà văn thành công.

(Nguồn: “Sunday Times”)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top