Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tìm một cuộc thi dịch thuật tốt

In: Sách

Anh Van

– Chương đầu tiên của cuốn sách viết cho thanh thiếu niên nổi tiếng đã được xuất bản trên trang web của nhà xuất bản. Ứng viên có thể gửi nhiều bản dịch cùng một lúc. Trong mục, viết tên đầy đủ của bạn, ngày sinh, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và địa chỉ email.

Bản dịch của cuộc thi được gửi tới: dichtunnels@nxbtre.com.vn hoặc trực tiếp đến địa chỉ: La Thị Anh Hương-Nhà xuất bản trẻ-Lý Chinh Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Trò chơi kéo dài đến ngày 29 tháng 2. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Hội chợ sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5 (10-16 / 3).

Giải nhất sẽ được trao cho cuộc thi, bao gồm: Đường hầm Việt Nam và một triệu đồng Việt Nam (một nửa trong số đó là tiền mặt và phần còn lại là phiếu đặt chỗ). Ngoài ra, có hai giải nhì và năm giải khuyến khích.

Nhà xuất bản trẻ cho biết, ngoài việc bắt đầu một cuộc thi quy mô nhỏ trong bầu không khí vui vẻ vào đầu năm, đây cũng là một cách tạo ra một mạng lưới cộng tác viên và trẻ em, mời họ cùng nhau dịch các bản thảo sách và truyện.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top