Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sống chung với mẹ kế (33)

In: Sách

Sau khi Tiểu Lộc đến cơ quan, anh ấy đã mặc chiếc áo khoác màu xám khói này, màu sắc sang trọng và những đường may khéo léo khiến Tiểu Lộc trở nên nổi bật, anh ấy khen Hy Lôi:

– Ôi, ai là mỹ nhân của tôi! Áo khoác len!

Tiểu Lộc cười tự đắc:

– Có đẹp không?

– Đẹp trai mà không dám đẹp à? Nhưng chắc chắn tiền nào của nấy, không xinh là anh mua!

Vẻ mặt của Tiểu Lộc lộ rõ ​​vẻ sung sướng, thấp giọng nói:

– Đúng vậy, anh ấy tặng cho em có khiếu thẩm mỹ đúng không? Đó là hơn 3.000 nhân dân tệ, một tháng tiền lương!

Thực ra, Hải Lôi có thể hiểu được trong lòng Tieluoke, đúng vậy, chồng cô chưa bao giờ tiêu hàng nghìn tệ như vậy. Có người phụ nữ nào lại không thích cảm giác được yêu thương, cưng chiều. Triết lý của cô lại là:

– Tình yêu khiến một người đàn ông lấy ví, một người đàn ông sẽ tiêu tiền, bởi vì anh ta không chắc liệu anh ta có yêu mình hay không, nhưng một người đàn ông từ chối tiêu tiền. Vì chắc chắn tiền của anh ta không có. Anh, người đàn ông này dường như có cảm tình thật với anh. Nhưng thật lòng mà nói, tôi cảnh cáo bạn, nếu bạn không có ý định ly hôn thì hãy lùi lại một bước, đừng đi quá xa, đừng để lộ bất cứ dấu vết nào, giấu giếm thì phải cẩn thận đấy. Người chơi!

Tiểu Lộc vỗ vai Hy Lôi:

– Chủ nhân giấu kỹ, cũng có lý!

Hy Lôi lại chúc mừng:

– Nhưng cái áo này đúng là đẹp, ăn rất thích, ở đâu ra vậy? Tôi cũng muốn mua một cái.

Tiểu Lộc chu miệng:

– Không, đừng nói với chính mình, không mua được, ngươi cao lớn có thể mang theo. Bằng cách hiển thị nút & # 78, bạn chắc chắn sẽ trông đẹp hơn.71; Ý tôi là, tôi không thể mua nó.

– Được rồi, được rồi, còn nhiều thứ để mua. Nhưng khi thời tiết trở nên lạnh hơn, tôi thực sự cần mua thêm áo khoác mùa đông. Bạn có thời gian để đi làm và đi mua sắm với tôi?

– Không, chúng ta có một cuộc hẹn. –Nhà bạn có quan tâm không?

– Anh ấy, trong lớp dạy vẽ dạy trẻ em, tôi không có thời gian chăm sóc bản thân.

-Đó là nó. – Báo là Myra ở nhà một mình chắc có thời gian nên cô ấy gọi Myra. -Em có ở nhà không, chiều nay em có muốn đi mua sắm không?

Bên kia nghe thấy giọng nói lười biếng của Mai Lệ:

– Nishan, cậu sai rồi, bây giờ tớ có thể cùng cậu đi mua sắm. Cái bụng to của tôi không còn đi lại được nữa.

Hy Lôi, bây giờ nhớ tới Mai Lạc 8 tháng trước, có lẽ không thích hợp đi dạo:

– Xin lỗi, tôi đã quên mất. -Mai Lạc lại bắt đầu than thở với Hy Lôi qua điện thoại: -Cô biết không, 25 năm nay có dịp không đẻ được, đừng sinh sớm quá. Ngoài ra, phù thủy này đang ở đây. Tôi rất muốn đập đầu vào tường để kết thúc. — Nhìn thấy cuộc điện thoại của Hy Lôi trong giờ làm việc, trợ lý biên tập không khỏi thốt lên vài câu: — còn trẻ, chưa bán được gì, còn phải cố gắng nữa. Bố mẹ sẽ già đi, chồng phản bội, bạn bè bán đứng, công việc duy nhất là đừng bao giờ phản bội mình, khi ít mong đợi nhất thì sẽ báo đáp. Chỉ trích Hy Lôi, trưởng nhóm không h & # 78Chín mươi ba; Với tư cách là đội trưởng, anh ta nói một câu mà Hải Lôi rất khâm phục, khen ngợi:

– Xuất sắc.

Phó tổng biên tập bước ra, lúc này Tecrow mới dừng lại:

– Câu này sâu quá, nghe nói còn lâu hắn sẽ bị bắt đi, đây có phải là ám chỉ ngươi?

– Lỗ tai của ngươi có vấn đề, rõ ràng là hắn đang chỉ trích ta, sao lại có vẻ ám chỉ điều gì? -Nhưng khi anh ấy nói ra điều này, thực ra trong lòng Hy Lôi cũng âm thầm cảm thấy chủ biên rời đi, hình như còn có chuyện khác. Thấy bộ quần áo nào vừa ý, tôi bực bội bỏ về nhà. Ban hoa chưa về, gian nhà cuối thu càng thêm lạnh. Thời gian gần đây, bố tôi đi công tác nên buổi chiều thường về nhà với mẹ, đến khuya mới về nhà. Những chiếc lá bên ngoài đung đưa trong những hạt mưa lạnh, và những cơn gió lạnh từ đâu thổi tới. Hy Lôi đi ngủ sớm bật đệm sưởi, máy sưởi ấm hơn một chút. Sau 9 giờ sáng, Huaban gọi điện về nhà và nói với anh rằng anh đã ở nhà và sẽ quay lại sớm. Những lời nói và hình ảnh này dường như đồng cảm, trong lòng cô ấy tràn đầy bi thương. Khi tôi gọi cho mẹ tôi, bà có vẻ đã ngủ và giọng nói của bà có vẻ buồn ngủ:

– Xin chào, muộn rồi, mẹ gọi lại, mẹ vẫn ngủ?

– Mẹ, mẹ có muốn ngủ không?

– Ừ, hôm nay trời lạnh nên đi ngủ sớm. Câu hỏi là gì?

– Không, tôi chỉ muốn gọi cho mẹ tôi! – – – không vấn đề gìHãy đi ngủ sớm và nhớ ủ ấm vào buổi tối!

Cúp điện thoại, nội tâm càng thêm buồn bực. Ban ngày hiệu phó nói đúng, bố mẹ bạn sẽ già đi, rồi sẽ có ngày họ không còn bảo vệ cây xanh của bạn nữa.

Đã hơn 11 giờ đọc. Ban hoa vẫn chưa về. Mưa bên ngoài càng lúc càng nặng hạt, bóng cành hắt lên cửa sổ như động vật hoang dã. Bỗng điện thoại reo, là Huaban.

Tôi bắt máy, hồi lâu, Cố Hề Hề vẫn không lên tiếng, ngập ngừng:

– Hy Lôi, đừng tức giận.

-tại sao?

Hualan nói nhỏ:

– Mưa to quá, mẹ tôi buổi tối rất sợ chính mình, tôi ở nhà với bà, hôm nay còn hơn, cô nên đi ngủ sớm, đừng đợi tôi.

Câu nói của Huban khiến Hy Lôi bực bội cả đêm, cô hét lớn vào điện thoại:

– Ai đang đợi anh! Đừng quay lại nữa!

Cúp điện thoại, nước mắt lại trào ra. Trời mưa, mẹ chồng thế này không sợ sao? Hạt mưa ngoài cửa sổ tách nhau về đêm. Một cảm giác cô đơn và sợ hãi bao trùm lấy cô, và cô đã nói chuyện với họ suốt đêm.

“Cô đơn” và “Sợ hãi” đeo mặt nạ tà ác và cười:

– Xem xét chúng ta, chúng ta sẽ đúng. Nếu anh ấy không ở đó, chúng tôi sẽ ở bên bạn.

– Không, tôi không ở đây. bạn đã bỏ đi.

“Fear” nói:

– Ta và “Lonely” là anh em sinh đôi, dù ở đâu cũng sẽ có ta, nếu không đi thì ta không đi được. Được rồi .—— Nào, nào, đi hết đi, tôi không cần! -Hy Lei hét, không phải là một mớ hỗn độnTử tế; Đám đông, giọng nói của chính tôi vang vọng trong hội trường, và đêm rất cô đơn. “Cô đơn” và “sợ hãi” hóa thành những hắc ảnh, áp đảo cơ thể Hải Lôi. Cô sợ hãi và nhắm mắt lại. Mới sáng sớm, gian phòng đã bị người vứt bỏ. Reignwood không có ở nhà vào đêm hôm đó, vào một đêm giông bão, một tên trộm đã đến thăm ngôi nhà này mà không có cửa an ninh. .

Lỗi Hiếu

tiếp …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top