Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả tìm thấy cảm hứng từ việc viết sách cho chó

In: Sách

Hai con chó của con trai này – Contlinger đã truyền cảm hứng cho ông viết sách nghệ thuật. Bằng cách quan sát cuộc sống hàng ngày và phản ứng của hai “con hạc” này với mọi thứ đã xảy ra, Kontlinger đã thiết lập 7 quy tắc ứng xử trong môi trường xã hội loài người, đặc biệt là: biết bạn là loại chó gì, chơi cho mọi thứ, sủa Nhưng don don cắn, giúp những con chó khác, học các kỹ năng mới, don sắt cố gắng làm quá nhiều việc và vâng lời chủ.

Cuốn sách này được thực hiện bởi Cuộc họp báo của Hiệp hội Lao động và Hiệp hội Sách Y học Thái Lan. -Tác giả viết: “Cuộc sống là một cuộc săn tìm kho báu. Chúng ta được sinh ra với bản đồ kho báu của chính mình. Khi chúng ta không biết chúng ta có thẻ này hay khi chúng ta nghĩ nó quá nhỏ so với giá trị của nó, chúng ta sẽ tự tìm thấy Giàu có. Đôi khi chúng ta không nghĩ về điều đó.

Khi chúng ta nghĩ rằng thẻ của chúng ta lớn hơn và tốt hơn những người khác (có thể vì họ thông minh hơn, có học thức hơn, trang trọng hơn, xinh đẹp hơn, Có nhiều tiền hơn, có một công việc tốt hơn và quan trọng hơn là đọc nhiều sách hay hơn, có nhiều bạn bè hơn …), ngay cả khi không có tác động tích cực đến mọi người, chúng tôi sẽ cố gắng áp dụng thẻ này Đối với những người khác. Đây là nguồn gốc của mọi rắc rối. Ngoài những bài học về chó, Tiến sĩ Willam Cottringer là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Bạn có thể ăn phô mai”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top