Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chuyện tình đồng tính của Garcia Lorca và Salvador Dali

In: Sách

H T.

– Trong gần một thế kỷ, dấu vết của mối quan hệ bất thường này đã truyền cảm hứng cho các nhà sản xuất phim làm phim dựa trên những câu chuyện tình yêu đồng tính. Tro tàn nhỏ – Sự hợp tác giữa Anh và Tây Ban Nha sẽ được phát triển xung quanh tình bạn giữa Lorca, Dali và nhà làm phim Luis Bunuel – ba người đã cùng nhau thúc đẩy việc thiết lập đời sống văn hóa và nghệ thuật Catalan vào đầu thế kỷ 20. .

Garcia Lorca .

Garcia Lorca là một người đa năng. Ông học luật, viết thơ, viết kịch, vẽ và đặc biệt giỏi âm nhạc. Lorca thừa hưởng tài năng và tình yêu piano từ một người mẹ tài năng. Anh ấy biết chơi guitar như những người Tây Ban Nha khác.

Năm 1923, Đại Lý gặp Loka. Lorca 25 tuổi và Dali chỉ 19 tuổi. Ngay từ đầu, Lorca đã bị mê hoặc bởi tính cách và ngoại hình đam mê của Dali. Họa sĩ thiên tài cũng rất ấn tượng với nhà thơ. Họ quen nhau và hai người nhanh chóng thiết lập mối quan hệ lớn hơn tình bạn. Cảm xúc với Dali đã giúp Lorca viết bài thơ nổi tiếng “Tuyển tập” cho Salvador Dali. Anh trở thành khách thường xuyên và thân mật của gia đình Dali. Trong chuyến viếng thăm nhà của nghệ sĩ, nhà thơ rất vui mừng được gặp chị Anna Darley của Darley. Lorca (Dor), nhưng cũng liên quan chặt chẽ với Anna (Anna). Anna-Maria từng mơ ước được cưới một nhà thơ, nhưng không thành công. Lorca chỉ mới 38 tuổi khi chết. Điều tương tự cũng đúng với Anna, không phải một lần.

Lorca và Đại Lý.

Năm 1928, Dali và nhà sản xuất phim Bunuel cũng sản xuất bộ phim siêu thực nổi tiếng “Un Chiến”. Andalucia. Tác phẩm này đã chấm dứt tình bạn giữa Lorca và Dali, người yêu, vì nhà thơ đã tức giận. Ông nói rằng bộ phim gây sốc này đã tham chiếu chính mình. 80 năm sau, nhà sản xuất hứa rằng “Little Ash” sẽ được chuyển thể thành “hoạt hình” và “khiêu dâm”. Bộ phim này sẽ cho Lorca ngủ với một cô gái, trong khi Dali liếc ra khỏi cửa.

Bộ phim này sẽ khiến Lorca say mê với Dali và Lorca.

Tác giả của kịch bản, Philippa Goslet, nói rằng đống tro tàn nhỏ sẽ gây ra tranh cãi. Các nhà sử học và nhà viết tiểu sử đã đồn rằng Dali có mối quan hệ thể xác, nhưng Dali đã nói trong một cuộc phỏng vấn hơn một lần, khi Khi bị Lorca thu hút, anh luôn từ chối. “Người ta biết rằng anh ấy là người đồng tính và yêu tôi say đắm. Anh ấy đã cố gắng quan hệ với tôi hai lần, nhưng tôi cảm thấy rất thất vọng. Bởi vì tôi không phải là người lưỡng tính. Tôi không thích điều đó”, Dali nói. Cuộc trò chuyện với Alain Bosquet năm 1969. Sau đó, Dali gặp, yêu và kết hôn. Ông là vợ của Gala Eluard, vợ của nhà thơ nổi tiếng người Pháp Paul Eluard. -Salvador Dali (Salvador Dali .

) Nhưng Goslett đã xác nhận cơ sở của mối quan hệ đồng tính giữa hai người, “Bởi vì đã có nhiều câu hỏi, nên rõ ràng chuyện gì đã xảy ra.” Nó đã xảy ra. Không còn nghi ngờ gì nữa, “cô nói. Nhưng Dali đã cố gắng để theo kịp. Theo đuổi tình yêu này. Tôi nghĩ đây là bi kịch lớn nhất của Dali. Anh ấy đã bị Lorca mê hoặc suốt cuộc đời.” Anh ấy đã nói về những người bạn đồng tính. Nói thêm về vợ trong bữa tiệc. “Bộ phim này chủ yếu được quay ở Barcelona và kinh phí không cao, khoảng 1,4 triệu bảng. Nhà viết tiểu sử của Dali và Lorca, Ian Gibson nói:” Nó phụ thuộc vào cách bạn định nghĩa tình yêu. Dali sợ bị di chuyển bởi bất cứ ai. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng Lorca sẽ dám đi xa đến thế. “

— (Nguồn: Người bảo vệ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top