Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sách dạy PR bản thân

In: Sách

Nghệ thuật PR chính là cuốn sách của Austin Kleon – một nhà văn và nghệ sĩ sống ở Texas, Mỹ. Austin Kleon chỉ ra rằng, hoạt động quan hệ công chúng (viết tắt của từ quan hệ công chúng, tạm dịch là quan hệ công chúng) không chỉ là công việc của những người trong làng giải trí, mà còn là công việc của tất cả mọi người trong cuộc sống. Biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân có thể giúp bạn thành công trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi.

Theo cuốn sách này, bạn cần giải thích cho thế giới về những gì bạn đang làm, bao gồm cả việc cải thiện và nâng cao hình ảnh bản thân. “Tất nhiên, bạn phải làm thật tốt để họ không thể bỏ qua bạn. Vì vậy, bạn không cần phải tìm kiếm những người ủng hộ, họ sẽ tìm thấy bạn.”

— Bìa cuốn sách “Nghệ thuật Quan hệ Công chúng” .– -Sách ghi chép các câu chuyện về danh nhân. Họ rất cởi mở với các dự án của mình, thay vì giữ bí mật và che giấu công việc của mình, và thường xuyên đưa ra các ý tưởng, sản phẩm và kiến ​​thức mà họ đã học được. Dần dần, họ nhận được sự chú ý của các nhóm và thậm chí cả cộng đồng.

Sự thành công của Franklin Grill, một trong những nhà hàng bít tết nổi tiếng nhất Hoa Kỳ, là một ví dụ sống động. . Ông chủ nhà hàng không giấu giếm chuyện gia truyền mà cứ xuất hiện trên truyền hình trên các phương tiện truyền thông, giải thích kỹ lưỡng về cách điều chỉnh lò khói mới mua, cách chọn củi, lửa, thịt và nhiệt độ. hút thuốc lá. Cắt thịt sau khi nấu … Bằng cách chia sẻ công thức và kỹ năng nấu nướng, hàng trăm đầu bếp, chủ nhà hàng cũng trở nên nổi tiếng và giàu có. Giảm giá chỉ làm tăng giá trị cho sản phẩm của bạn. Dạy người khác những gì bạn làm cũng là một cách để thu hút sự chú ý. Nó có thể giúp bạn tìm được những “nhân viên” PR vô tư và hiệu quả nhất. Vì họ sẵn sàng nói về bạn và sản phẩm của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tác giả cũng chỉ ra rằng Internet giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân dễ dàng hơn. Bạn cần hiển thị và chia sẻ nó trên một trang web nơi khán giả hoặc những người tương tác quan tâm đến công việc hoặc tác phẩm của bạn.

Ngoài viết lách và sáng tạo nghệ thuật, Austin Kleon còn là người phát ngôn mảng sáng tạo chủ đề cho nhiều công ty lớn của Mỹ như Pixar, Google, Ted … – Di Ca

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top