Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

In: Sách

Captain Di Lieu, tác giả Chu Thanh Hương kể về một phụ nữ miền núi trở thành trùm buôn lậu khét tiếng vùng biên giới với biệt danh Liễu Tiên Tân (Lieu Tien Tan). Tác phẩm này mô tả cuộc chiến chống buôn lậu gian khổ khi tội phạm là phụ nữ với những vỏ bọc phức tạp và uy quyền. Ngoài ra, tác giả giải thích rằng số phận của con người đã bị xô đẩy nghiêm trọng, và vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi nổi hứng sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm. Thu nhập mỗi người 50 triệu đồng. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang lần thứ ba tham gia cuộc thi, tác phẩm “Những bông hoa bay” với chủ đề “buôn bán phụ nữ” đoạt giải A, Phùng Hoàng Sơn (Phùng Hoàng Sơn) – năm 1990 đến nay tại Lạng Sơn Bài báo ăn cướp. Cô sinh năm 1986, là người dân tộc Tày, từng công tác tại Phòng PX03 Công an tỉnh Lạng Sơn.

Nguồn gốc của Đoàn Hữu Nam – người đồng đoạt giải tiểu thuyết hạng A – do một người phụ trách Wangcun viết: Nếu người ta muốn chết và sợ bị trả thù và tù đày, họ nên vào rừng sống một mình. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Dù có tội hay chết vì phong tục của người Mông Cổ, anh vẫn quyết tâm ra khỏi rừng.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã áp dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. Gương mặt đại tá, nhà văn Phạm Thanh Khương – Giải B thể loại tiểu thuyết dựa trên bản án do lực lượng Phòng chống tội phạm ma túy viết trong chuyên án có thật ở Lóng Luông, Sơn La năm 2018, mất khoảng ba ngày để viết. Vai trò của cán bộ, chiến sĩ, vai trò của người chỉ huy công an và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma túy.

Đảo Riot-tác phẩm trinh thám của nhà văn trẻ Duke Anh-kể về câu chuyện của một bà già lan truyền trên đảo. Dịch Phantom-X. Dịch bệnh này đã khiến mọi người mất tập trung, và Bệnh viện tư nhân Tang Qingde quyết tâm lật ngược tình thế và tìm kiếm manh mối từ những người hàng xóm.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Hiệp hội ĐBQH, Chủ nhiệm Ủy ban Thẩm phán nhận xét: “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi số phận con người, với cốt truyện hấp dẫn, chiếu từ sáng đến tối.

Cuộc thi viết tiểu thuyết, truyện, đề tài an ninh Tổ quốc do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức với tác phẩm “Vì hòa bình” (2017-2020) đã được tổ chức tại Hà Nội vào chiều 28/10. Từ năm 1999, nhà văn Trung tướng Hữu Ước đã khởi xướng cuộc thi, và lần tổ chức đã trải qua bốn lần thất bại. Sử dụng và sáng tạo các tác phẩm sau: Ngôn Vĩnh, chuyên gia chống phỉ báng và phản động Hà Giang năm 1959, Bên kia thiên đường, công trình CM12 trong tác phẩm “Đêm yên lặng” của Hữu Mai, và Wright Nek của nhà văn Như Phong Cổ trắng) viết về một vụ án kinh tế tiêu biểu …

Tác phẩm được trao giải

Thể loại viễn tưởng

Giải thưởng APhuan Lieu-Chu Thanh Huong Roots-Doan Huu Nam- — Giải Cầu lông- Nguyễn TríPartication-Silver Award Phạm Thanh KhươngKim -Nguyễn Như Phong

Giải Vật nuôi và Dịch bệnh-Nguyễn Đức AnhĐinh Phú Văn-Đỗ Xuân Thu Nhóm Trộm cắp-Palais Lại Văn LongMe-Nguyễn Đăng An — Lớp Lịch sử, Logo- — Đoạt giải Sói trắng-Phan Thế Cải (Cam Ranh)-Bạch Lê Văn Nguyên (Bạch Lê Văn Nguyên) Chuyện tiền tuyến-Lữ S (Long Sỹ Cầm) – — Giải thưởng CCM 12 Phía sau chương trình chống gián điệp-Nguyễn Khắc Đức-Giá khuyến mãi k Hai loại này phổ thông: Village Story-Fan Guanglong, Lin Dong-Tong Yuhan, Lin Ye-Ruan Du Di Diem, Legend Street 1 C: Girl’s Trumpet-Traong Huong, Stranger-Phong Diep, Rue de la montagne-Ho Thuy Giang, Follower-Le Ngoc Minh .

Di Ca

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top