Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Những cuộc phiêu lưu của Tintin” được xuất bản lần đầu tại Hội sách TP.

In: Sách

Vừa mới phát hành năm truyện tranh “Những cuộc phiêu lưu của Tintin”, có tựa đề: “Ngôi sao bí ẩn”, “Bảy quả cầu pha lê”, “Ngôi đền của Mặt trời”, “Castafiore Jade”, “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” và “Picaro”.

Bộ truyện tranh Ten Ding Ding trong hộp quà trong sách. .

Trước năm 2014, công ty sáng tác sách địa phương này cũng đã lần đầu tiên trình chiếu năm tập truyện có bản quyền của Tintin, bao gồm: “The Golden Crab”, “The Secret of the Unicorn” và “Lancom Red Kho báu của quân đội áo sơ mi “và” Chuyến bay 714 của Sydney ” . Tại Hội sách TP.HCM lần thứ 9 diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, độc giả có thể mua lẻ bộ sách gồm 10 cuốn hoặc đựng trong hộp quà.

Nhà sản xuất sách đã mất bốn năm đàm phán bản quyền với Nhà xuất bản Casterman của Bỉ. Nhằm giới thiệu Tintin huyền thoại và Milou thông minh đến với độc giả Việt Nam. Phiên bản Casterman Publisher là đơn vị giữ bản quyền của bộ truyện L’Aventure de Tintin. Sách tiếng Việt được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, từ ảnh bìa, phông chữ đến cách sắp chữ… đều tuân theo quy trình xử lý ảnh nghiêm ngặt do NXB Bỉ phê duyệt. Công ty sách đã đặt bức ảnh cậu bé Xitian cao 8 mét trước gian hàng của Hội sách TP.HCM số 9. Em chia sẻ nỗi đau với người dân Bỉ sau khi nước Bỉ tiếp tục bị đàn áp. – “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” lần đầu tiên xuất hiện trên báo Le Petit Vingtième ở Bỉ vào ngày 10 tháng 1 năm 1929. Câu chuyện này đã gây được tiếng vang và thu hút sự quan tâm của nhiều giới và độc giả trong thời kỳ này. Năm 1948, bộ truyện được xuất bản lần đầu tiên dưới dạng sách và đã được dịch ở nhiều nơi trên thế giới. Cho đến nay, nhờ sự duyên dáng, hài hước, vẻ đẹp và những hình ảnh sống động, những vai diễn và những chuyến phiêu lưu khắp thế giới của Tintin vẫn thu hút nhiều độc giả.

Đọc thêm: Ding Ding cuối cùng ra tòa sau 4 năm thương lượng, loạt phim Ding Ding về Việt Nam-con trai

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top