Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đặng Vương Hưng viết “người tốt”.

In: Sách

Cán bộ điều hành Đặng Vương Hưng đạt giải Ba cuộc thi viết tiểu thuyết, truyện và ký “Vì an ninh Tổ quốc và hòa bình” do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức. (2012-2015, đoạn) Ban đầu, anh đặt tên tác phẩm là Sống và Chết, vì nghĩ rằng dù con người sống trong cảnh giàu-nghèo, tốt-xấu, xấu-tốt thì họ cũng khác nhau. Điểm cuối cùng là cái chết. Trên con đường giữa sự sống và cái chết, mỗi người đều phải đối mặt với vô số thử thách và số phận. Đặng Vương Hưng vẫn chưa gán tên cụ thể cho các tên này. Một hôm, vợ vô tình buột miệng: “Ba giờ sáng ba dậy, vợ bảo sao dậy” Rồi tác giả chợt nghĩ rằng cuộc đời này đã “làm mòn con người” ở một khía cạnh nào đó. Có người có ý thức, có người thì không, có người khách quan bị số phận “lay chuyển”, có người lâm vào cảnh “ngao du”. Tên của người thực hiện xuất hiện trong một tình huống ngẫu nhiên như vậy.

Tác giả Đặng Vương Hưng đã chia sẻ thông tin này trong buổi giới thiệu sách ngày 17/6. Nhiếp ảnh: Nguyễn Dương-trước và sau đổi mới, tác phẩm được thực hiện ở các vùng nông thôn Việt Nam vào những năm 1980. Các nhân vật trong tác phẩm được phân chia theo cách khá truyền thống: trước sau. Sam là một người đàn ông tốt, vô tội, chịu khổ mà không biết khổ, không biết hạnh phúc, không cầu gì được nấy. Sam đã góp phần vào cuộc chiến giữa Pháp và Mỹ. Cuộc sống riêng của anh cũng khốn khó không kém. Anh ta có một khuôn mặt méo mó khi trở về sau chiến tranh. Anh ta có một đứa con với một người phụ nữ điên loạn tên là Him Gai, nhưng sau khi Sam tham gia kháng chiến, họ bị lạc nhau. Trở về làng, lạc lõng một mình, Sam gắn sự sống với cái chết khi làm việc trong nghĩa trang. Tác giả mang đến một cái kết có hậu cho những ai sống thử như Sam, họ đã yêu chiều nhân vật Xuyên. Cuộc sống bị ám ảnh. Cô sinh viên bị học sinh hiếp dâm cũng chính là người con trai mình đem lòng yêu. Theo nhóm tác giả này, hoạt hình làm lu mờ nhiều người thật trong cuộc sống hiện nay. Khi Takeohong chia sẻ thông điệp của mình qua một cuốn tiểu thuyết: “Con người dường như có một định mệnh quyết định. Mọi chuyện rồi sẽ qua. Quan trọng nhất là phải vượt lên chính mình”

Vì thiếu đi hình ảnh một chiến sĩ an ninh đúng tiêu chuẩn của game nên tác phẩm chỉ có được Đạt giải ba. Tuy nhiên, xét về khía cạnh văn học, khi các tác phẩm của Takeo rất được yêu thích, ông đã giải quyết các chủ đề của thời hậu chiến thông qua việc sử dụng số phận. Dù tốt hay xấu, tính cách con người kể chuyện đều khá mạch lạc, súc tích và hấp dẫn. Dân trí, và sử dụng nhiều sách lược văn học như diễn thuyết chung, tiểu thuyết, tạo hình nhân vật đặc trưng… Nhiều người chia sẻ rằng họ cứ đọc và thành thạo các tác phẩm của Dangdangxiong-Chuyên khảo của Dangdangxiong Coffee là tác phẩm của Dangdangxiong. Được tổ chức tại Võ Thị Sáu, Hà Nội vào ngày 17/6. Trong chương trình, tác giả cũng giới thiệu hai tác phẩm “Động lực” (đã được biên tập và chỉnh sửa) của chính mình để gửi dự thi và đoạt giải. Đây là tác phẩm đầu tay của Trung tướng L’s Nguk Nan (Nandc) Nam) (Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND) -Không thể là trẻ mồ côi-là cuốn tự truyện của Minh Vân, tác giả Anh hùng liệt sĩ Đào Phúc Lộc. -Dika

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top