Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trưng bày bản thảo gốc “Trên đường”

In: Sách

Tài liệu là một cuộn giấy, dài 36 m, do chính tác giả dán và lắp ráp. Đây là bản thảo của cuốn tiểu thuyết mà Kerouac bắt đầu ở New York vào năm 1951 và hoàn thành trong vòng 3 tuần.

On The Road được xuất bản năm 1957 và đã trở thành một trong những kiệt tác của thế hệ ông. Phần lớn tác phẩm là tự truyện, kể lại cuộc phiêu lưu của Sal Paradise trên đất Mỹ và những người bạn của anh, bao gồm cả người bạn khác thường Dean Moriarty của anh vào những năm 1950. Dean Moriarty dựa trên nguyên mẫu của người bạn và người cố vấn Neal Cassidy. Các nhà văn Allen Ginsberg (Allen Ginsberg) và William S. Burroughs (William S. Burroughs) cũng là những nhân vật trong tác phẩm.

— Phương pháp sáng tạo của Kerouac đã trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ, và được coi là kiệt tác của Beat Beat trong nhiều năm)) 1960

Bộ phim cùng tên được chuyển thể từ tiểu thuyết của đạo diễn Walter Salles sẽ được công chiếu tại Anh vào ngày 12 tháng 10, với sự tham gia của nữ diễn viên Kristen Stewart. Triển lãm Thư viện Anh sẽ mở cửa vào ngày 4 tháng 10 trước khi bộ phim công chiếu.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top