Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“ Nhật ký trong tù ” của hai nhà sách bị thu hồi do lỗi

In: Sách

Nhà xuất bản Văn học vừa có công văn yêu cầu Công ty Văn hóa Ming Cheng (chủ nhà sách Ming Tang) và Công ty cổ phần sách Tri thức Việt Nam (chủ nhà sách Tongda) dừng phát sóng. Đã xuất bản “Nhật ký trong tù”.

Nhà xuất bản Văn học đã liên kết nội dung xuất bản cuốn “Nhật ký trong tù” với Nhà sách Minh Thắng vào tháng 4/2016 và Nhà sách Đống Đa vào tháng 3 năm nay. Sau khi nhận và kiểm tra tiền đặt cọc, đồng thời nhận được phản hồi của bạn đọc, người biên tập tài liệu nhận thấy phần gốc của hai cuốn sách có sai sót. ) He Tongda Bookstore.

Ban biên tập tài liệu yêu cầu hai nhà sách phối hợp với ban biên tập sửa lỗi. “-Công ty Văn hóa Bình Tân, Công ty Cổ phần Sách Tri thức Việt Nam phải phối hợp với phòng kinh doanh-NXB Văn học – NXB Văn học để thông tin, trao đổi và bồi thường cho độc giả mua nhầm sách.

Trong tháng 5, Nhà sách Minh Thắng thất bại Ông bị phạt 240 triệu đồng vì in sai cuốn sách “Món ngon Thái Lan” của Vũ Bằng, tự ý sửa chữa bản thảo và xuất bản sách có nội dung trái pháp luật về chính trị.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top