Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bách khoa toàn thư về lịch sử bói cá

In: Sách

Cuốn sách được Nhà xuất bản Kingfisher (Anh) biên soạn theo trình tự thời gian và chủ đề, giúp người đọc tiếp cận nhanh chóng với thông tin. Trong khi xác định địa điểm của sự kiện, cũng cần mối quan hệ giữa nhân vật trong tiến trình lịch sử với quá khứ và thế giới hiện đại. ——Từ Tổ chức La Mã vào năm 509 trước Công nguyên. Vào cuối thế kỷ 19, các bộ lạc bản địa Bắc Mỹ mất hết đất đai; từ lần đổ bộ lên mặt trăng đầu tiên cho đến khi kết thúc chế độ phân biệt chủng tộc ở Nam Phi hay bắt đầu cuộc chiến chống khủng bố … Một bản đồ đại diện cho tất cả các minh họa lịch sử trên thế giới.

Bìa sách .—— Bản đồ chung của thế giới ở đầu mỗi chương giới thiệu ngắn gọn những sự kiện chính xảy ra trong thời kỳ cụ thể này. Các hoạt động được tổ chức theo châu lục hoặc khu vực trên thế giới. Cuối mỗi chương, có ba cuốn sách gồm hai trang, cung cấp cho chúng ta cái nhìn tổng thể về nghệ thuật, kiến ​​trúc, khoa học và công nghệ của thời kỳ đó. -Tương tự, trong mỗi chương, sau khi giới thiệu tổng quan về thế giới, có các chủ đề cụ thể, và mỗi chủ đề được giới thiệu ở bên của toàn bộ cuốn sách. Ngoài những sự kiện lớn, như sự sụp đổ và phục hồi của Đế chế La Mã, cuộc chiến tranh nha phiến, … độc giả cũng có thể đọc một số chủ đề nhỏ nhưng thú vị, chẳng hạn như đồ sứ Trung Quốc, trà đạo Nhật Bản. Phim hoạt hình chính trị nổi tiếng về Napoléon và Bismarck.

Với những giá trị như vậy, có thể coi cuốn Bách khoa toàn thư về lịch sử chim bói cá (Encyclopedia of Kingfisher History) là một tác phẩm tham khảo. Nó làm tăng đáng kể kiến ​​thức quá khứ của người đọc và thúc đẩy họ khám phá sâu hơn cuộc sống của tổ tiên họ.

Sau bách khoa toàn thư về động vật, thế giới tự nhiên hay sách kiến ​​thức tổng hợp, đây là lần đầu tiên bách khoa toàn thư ra đờiLịch sử thế giới có minh họa được xuất bản tại Việt Nam.

Sách do Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa và Công ty Nhã Nam ấn hành, dày 478 trang, giá bán 350.000đ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top