Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Nobel Di Dumpling Burial

In: Sách

Thanh Huyền

Do ảnh hưởng của công trình xây dựng gần đó, tòa nhà sáu tầng này bị sập. Hai người vẫn bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Các nhà nghiên cứu tin rằng dữ liệu bao gồm thư từ, bản thảo, vở kịch và tiểu thuyết của các nhà văn sẽ bị chôn vùi trong xi măng, thép và thủy tinh nghiền nát. Nếu chúng được phát hiện, chúng cũng sẽ bị tổn thương nghiêm trọng và khó phục hồi.

Nhà văn Heinrich Böll. Ảnh: AFP.Ngoài cuốn nhật ký của Heinrich Böll, còn nhiều tài liệu khác cũng chịu chung số phận. Các nhà nghiên cứu châu Âu đã so sánh tổn thất này với tổn thất do Chiến tranh thế giới thứ hai gây ra. Johannes Fried, một nhà nghiên cứu ở Frankfurt, đã gọi “đây là một thảm họa đối với các nhà sử học châu Âu”.

Tàn tích của Kho lưu trữ Cologne. Ảnh: Guardian.

Biên tập viên Helge Malchow của Böll tuyên bố rằng tất cả các bản thảo chưa được xuất bản của tác giả đều nằm trong kho lưu trữ. Ông nói: “Nếu nó không được khôi phục, sự mất mát này sẽ tạo ra một lỗ hổng không hoàn chỉnh.” – Con trai của nhà văn hiện đang ở Trung Quốc và bị sốc bởi sự sụp đổ. Ngôi nhà này .

(Nguồn: “Guardian”)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top