Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Ngọc Tư xuất bản tiểu thuyết

In: Sách

Theo nhà xuất bản của cuốn sách, Nhà xuất bản Phanbook và Phụ nữ, cuốn sách có 11 chương và nội dung của nó được trình bày theo cấu trúc vòng tròn, không có tiến trình và kết thúc. Mỗi chương như một truyện ngắn độc lập. Hồ sơ nước được mở xung quanh một thảm họa, và thảm họa không thể đóng lại. Sự thánh thiện của Ngài lấy sự cứu rỗi làm trung tâm và trở thành biểu tượng của sự thánh thiện.

“The Story of Water” là tiểu thuyết thứ hai của Ruan Enge Du sau “Song” (2012). Hiện có hơn 3.000 đơn đặt hàng của nhà xuất bản. Ảnh: Phanbook.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, sinh năm 1976, hiện đang sống tại Cà Mau. Chị là tác giả của nhiều truyện ngắn nổi tiếng, trải dài các tác phẩm: những hòn đảo, Khói trời rực rỡ, Cánh đồng bất tận, Những cơn gió lạ, Bên kia sông không có ai, Hành trang trống rỗng … các chương trong nước và quốc tế, như: Thế kỷ 20, Giải thưởng Văn học ASEAN 2008. . . Một số tác phẩm của ông đã được dịch sang tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Thụy Điển.

Những vùng đất khác nhau của Nguyễn Ngọc Tư, phim chuyển thể năm 2010, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Ping Cuốn sách được dịch sang tiếng Đức bởi Giáo sư Gunter Giesenfeld và Giáo sư Marianne Ngô. Năm 2017, bản dịch của Litprom đứng đầu trong “Sách hay về mùa đông lần thứ 37” (Đức).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top