Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (56)

In: Sách

Cô ấy thức dậy khi nào? Tại sao cô ấy không nói với tôi một tiếng trước khi cô ấy đi? Cô ấy sợ rằng tôi sẽ ngăn cản cô ấy, hay cô ấy luôn cố gắng tạo bất ngờ cho tôi lần trước? Nhưng cô ấy đang tìm ai ở tỉnh? Có cần thiết phải tìm anh trai của Ma Can-Ma Chudan không? Anh chợt nhớ lần trước Vương Chính Tài đã nói gì: Mã Trung Tân là người nghiêm túc và có trách nhiệm, trung thực không khuất phục, chỉ cần có chút kích động. Cô cầu xin anh, có lẽ … trong tiềm thức anh không giữ được bình tĩnh vội vàng bắt máy, lần này anh mới có thể liên lạc lại với cô.

Huaty Feng vội vàng nói: “Tutu, anh còn cứu không?” -Trần Tư Tư cười nói: “Đúng vậy, tin nhắn anh gửi cho em đã được nhận chưa?”

Hoắc Kiến Phong nói: “Tôi nhận được rồi. Anh tỉnh lại khi nào, sao không nói trước với tôi một lời?” -Trần Tử Tư nói: “Hôm qua tôi đến Thiếu Phong, tôi muốn tạo bất ngờ cho anh, nhưng đừng. Tin đi. Sự trở lại đổi lại khiến người ta cảm thấy thất vọng. Điều này thật quá thất vọng. Chỉ đơn giản là không thể chịu đựng được. “

Hứa Thiệu Phong vô cùng xúc động khi nghe nói, dù kết quả thế nào, Tư Tư cũng vậy Lúc này, anh cảm ơn anh, không khỏi xúc động nói: “Tư Tư, đừng tuyệt vọng, anh đã làm tốt hơn rồi, về nhà đi, không được.” Anh đừng ở đó.

Giọng nói ú ớ của Trần Tú: “Tôi định ngày mai lại đến. “Hua Qiupeng lập tức nghi ngờ hỏi:” Tôi hỏi anh, tôi đi Ma Chudan? “-Tututu nói:” Vâng, đoán xem tôi đã tìm thấy anh ấy bằng cách nào? “

Trong lòng Hứa Tiễu Tiễu tràn đầy bất an, giống như mất đi thứ gì đó, anh đột nhiên kiên quyết nói:” Sơn ca, nghe lời, về nhà đi, hôm nay nhất định phải về nhà, không được ở đó nữa. Đây. “-Tu Tutu cười nói:” Taifeng, em ghen à? ” Đừng lo lắng, anh ấy là anh trai của Ma Ren và anh trai của tôi, anh ấy chỉ coi bạn như em gái của anh ấy, và bạn và anh ấy sẽ không có gì cả.

Hoa Qúi Phong vừa nghe, sư huynh đệ trong lòng càng thêm lo lắng, lập tức nói: “Chuyện này không thể yên tâm. Công việc đã hoàn thành. Còn có ý gì?” “

Tu Tutu nói:” JTôi vẫn còn bạn bè ở đây, tối nay tôi tổ chức tiệc, không thể nào. “Cô sẽ khiến người khác mất hứng sao?” “Hứa Ngôn Phong không muốn cô nữa khi nghe anh nói gì, Ngô Lỵ lập tức nói:” Chà, tỉnh có nhiều người. Chuyện này rất phức tạp. Cô phải cẩn thận đừng để cô ấy Bất cứ ai cũng có thể đánh cắp vẻ đẹp của bạn. “— Trần Tư Tư cười to:” Đừng lo lắng, em là của anh, không ai bắt em đi. “Đặt điện thoại xuống và nghĩ lại ứng cử viên thị trưởng Bành Thanh Thu. Anh ta và Chu Đa Dân chỉ là lai lịch của anh ta, điều này khiến anh ta rất buồn.” Dù vậy, sói đông quá mà thịt lại quá ít, cho vị trí này. Có quá nhiều người, thực lực của hắn không thể so với người khác, vì vậy hắn phải lùi lại chờ cơ hội khác. Cơ hội trong tương lai vẫn còn rất nhiều. Sau này sẽ hiểu.

Không thể trở thành phó thị trưởng, Anh ấy phải nhận công việc này, điều đầu tiên nghĩ đến là bố trí nhân sự. Ader là phải chọn đúng người, dùng đúng người, nếu không có sự thống nhất trong ban chi ủy thì nói với anh ấy, em tự nhủ sẽ mệt lắm. Hãy dùng người có năng lực, chỉ cần xác định đúng hướng đi thì sẽ cảm thấy thoải mái, việc sau sẽ tự động thực hiện theo nội dung mà mình đặt ra, tính cách của anh ta cũng khiến anh ta nhìn thấu được rất nhiều điều, Trường run nhất. Minh Hoa, trước đây anh đối xử rất tốt, không ngờ vào thời khắc mấu chốt lại dội cho cô một gáo nước lạnh, lần này anh sẽ tự lo liệu mà lấy Vương Chính Tài thay thế. Đương nhiên, cơ quan điều hành cục điều chỉnh không phải như anh nói, quan trọng luôn là tổ chức xem xét, cân nhắc ý kiến ​​của anh ấy.

Vì vậy, anh đã có cuộc nói chuyện riêng với Chung Học Văn, người chuyên về quản lý nhân sự. Lãnh đạo hai nước đều cho biết hai nước chưa hoàn toàn khẳng định cũng không phản đối nhưng sẽ xem xét đề nghị của ông và đợi đến khi “bầu cử” kết thúc rồi mới thảo luận về kế hoạch thành viên. Điều này thường xảy ra. Sau tổng tuyển cử hàng năm, thành ủy sẽ tiến hành một cuộc nhỏ. Điều chỉnh.Một cách ân cần, những người nên được thăng chức sẽ được xem xét để thăng chức, và những người đáng ra sẽ bị cách chức. Với câu trả lời như vậy, họ tin rằng vấn đề không quá lớn và sẽ tiếp tục “bầu cử” đến gần.

Sau cuộc thảo luận trong cuộc họp chiều nay, đó là thành phố được chọn, người đã được bầu làm Phó thị trưởng Bành Thanh vào thứ Năm. Các đại diện nổi tiếng, đều đến bỏ phiếu cho Bành Thanh Thứ năm, tại sao họ không thể thắng cử? Hứa Thiệu Phong từ khi nhận chức giám đốc đã trở thành người đại diện chính, dù sao người đại diện theo cơ chế này cũng phải duy trì sự thống nhất cao độ. Cái gọi là duy trì sự nhất trí này chính là hiểu được ý muốn của cấp trên lựa chọn, phía trên lựa chọn là ai thì nhất định phải bỏ phiếu cho người đó, hoàn toàn không có chuyện đối đầu. -Vì vậy, trong phiếu bầu của Ban Thanh Thư, bao gồm cả phiếu bầu của Thiệu Phong, điện thoại của anh ấy đột nhiên vang lên. Anh ngồi đó mở ra, là tin nhắn của Trần Tư Tư, trong đó có nội dung: “Thiệu Phong, Mã Cẩn từ Thâm Quyến đến Haitan, tối nay có thời gian tìm tôi không? Gặp nhau sao?” Anh suy nghĩ một chút, hôm nay. Một cuộc họp sẽ được tổ chức vào buổi tối, không thể tránh khỏi việc gặp gỡ lãnh đạo thành phố. Đây là cơ hội tốt để thành lập liên minh. Tuy nhiên, nghĩ đến lần trước mình có thể giúp anh ấy, lần này tôi lại mời anh ấy từ Thâm Quyến. Anh ấy cảm thấy dù thế nào đi nữa, anh ấy sẽ Không ngờ, tôi liền nhắn tin vui vẻ: “Em đang họp. Anh cứ đặt chỗ ăn đi. Hai người ăn trước đi. Anh về muộn một chút”.

Từ các tỉnh trở về, Trần Tư Tư rất buồn, cô muốn cho Hứa Thiệu Phong một sự bất ngờ, cuối cùng chúng ta không thấy anh ta đâu cả, nếu không sẽ mang đến tin tức xấu cho anh ta. Không phải Trần Tư Tư trực tiếp đi các tỉnh, cô lần đầu tiên đến Thâm Quyến, trước tiên cô thay mặt Dịch Phong cảm ơn Mabei, cảm ơn sự giúp đỡ vừa rồi của Mabei, đây cũng coi như là một lời tri ân đối với cô. Bai lại giúp, Hua Tion lại làm, Chen Tutu đưa cho Marjoie một chiếc nhẫn kim cương, đắt không rẻ, cô cũng đến tận xưởng để mua.

Machette rất vui mừng vì chiếc nhẫn và tàn nhẫn nhờ Trần Tư Tư chuyển lời cảm ơn đến vị quan lớn. Khi Trần Tư Tư nhờ Mã Nhận giúp đỡ, cô nói không phải không muốn giúp mà là cô xin lỗi vì không thể giúp cô: “Tư Tư, anh không nên biết nếu không có khả năng của tôi. Trong số những người tôi biết ở Tỉnh ủy, Ngoại trừ anh trai tôi, năng lực của những người khác đều không thể bằng anh ấy, đối với nhân viên tỉnh lẻ thì không phải ai cũng có thể giúp được, hay là trước khi tôi xong việc, tôi và anh sẽ đi từng tỉnh để tìm anh trai tôi. Và hỏi liệu anh ấy có thể giúp tôi không? “Làm thế nào bạn có thể mong đợi cô ấy hoàn thành công việc của mình? Cô ấy nói, điều đó không quan trọng, bạn có thể sắp xếp công việc của mình, và tôi có thể gặp trực tiếp anh ấy, cả anh trai của bạn và anh trai của tôi. Ma Okay nói, OK, để tôi gọi cho cô ấy trước và bảo cô ấy ra đón.

Theo sự sắp xếp của Maoke, cô đến cửa hàng rượu, mua thuốc lá, đưa cho Matrutan hai điếu thuốc lá thượng hạng và hai chai rượu hạng nhất, rồi tìm gặp anh ở tỉnh lẻ một mình. Matron không phải là người tin tưởng Chen Dutu, nghe cô ấy nói đến việc cần bàn bạc, Matron cũng làm cô ấy cảm thấy khó khăn, anh ấy chỉ nói rằng có thể giúp cô ấy hỏi han tình hình, nhưng không biết phải giúp cô ấy như thế nào, bởi vì Nhân viên bình thường rất phức tạp, về cơ bản tỉnh ủy luôn tôn trọng ý kiến ​​của cấp ủy địa phương, rất khó để người khác xen vào.

Matran Tan, phó thị trưởng mới, nói về thành phố này. Hải Tân đã được xác định, không phải Hồ Thiếu Phong, mà là Bành ThanhThu. Cô thực sự rất sốc, không ngờ ở đây cô lại chăm chỉ như vậy mà mọi chuyện lại thành ra như thế này. Sau khi trở về khách sạn, cô do dự một lúc lâu rồi gửi thông tin này cho Hứa Tình Thâm.

Tuy nói không có biện pháp giải quyết, nhưng từ một góc độ khác, Hứa Ngôn Mặc rất quan tâm đến cô, nhất là khi anh nghe nói cô đến tỉnh để gặp Mattran Tan, cô cảm khái từ trong điện thoại. Ghen tuông khiến cô ấy vừa thú vị vừa yên tâm. Con gái thường kỳ quặc, đàn ông ghen tuông quá sẽ cảm thấy xấu hổAnh không biết ghen nên rất thất vọng. Từ trước đến nay cô chưa bao giờ thử xem Hứa Dịch Phong có ghen vì mình hay không, chuyện bất ngờ này chính là cơ hội tốt, khi Hứa Dịch Phong ghen với cô, cô cảm thấy rất vui, cô biết điều này. Dù Hứa Tiepeng vẫn rất yêu anh nhưng nếu anh không thích anh, anh sẽ không bao giờ có thái độ như vậy.

Đường Dật Thiên

Còn tiếp …

(bản dịch của vợ nhà văn Đường Dật trong tiểu thuyết, do Hồng Tú Tú dịch, Times Press

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top