Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giải thưởng Nobel Văn học năm 2006 đã xuất bản một cuốn tiểu thuyết mới

In: Sách

Harlem

– Tác giả nói rằng đây là câu chuyện tình yêu của hai người có xã hội cao ở Thổ Nhĩ Kỳ. Bài viết của tác phẩm này vừa sâu sắc vừa mỉa mai.

Snow là cuốn tiểu thuyết mới nhất được xuất bản bởi Pamuk vào năm 2002. Trước đây, anh đã giành giải thưởng Dublin IMPAC cho “Tên tôi là màu đỏ”. .

Pamuk (Pamuk) tại lễ trao giải tiến sĩ danh dự.

Pamuk (Pamuk) mặc dù là nhà văn Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên giành giải thưởng Nobel, nhưng không được ở quê nhà Quá thông cảm. Anh ta bị tấn công bởi những người theo chủ nghĩa dân tộc và thậm chí đe dọa sẽ giết anh ta bởi vì, vào đầu thế kỷ 20, Thổ Nhĩ Kỳ đã công khai chỉ trích chính phủ về cái chết của hơn 1 triệu người Armenia. , Kẻ giết người công khai cảnh báo Pamuk. Những mối đe dọa này đã khiến nhà văn hoãn chuyến thăm Đức để lánh nạn ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, ông dự định trở lại Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 15 tháng 5 để làm diễn giả chính tại cuộc họp báo quốc tế.

Hiện nay, các nhà văn đang tham gia các tour quảng bá sách tại nhiều thành phố lớn ở Đức. Lần này, Đại học Berlin đã trao cho Pamuq một bằng tiến sĩ danh dự. Thị trưởng Berlin và thị trưởng Klaus Vewerit đã nói trong một buổi lễ tưởng niệm nhà văn: “Kẻ thù của Pamuq cũng là kẻ thù của chúng tôi, kẻ thù của các cảm tình viên Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành thành viên của EU.” — (Nguồn: CBC)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top